[FLYING HOME 2024] – MỞ FORM TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN HỘI SINH VIÊN

All Day
25 Sep 2024 - 04 Oct 2024
Ongoing...

🫧 Trông trời trông đất nhìn mây,

Trông đâu xa nữa!? Trông về nhà Chim 🥰

🌷 Có vô vàn ngã rẽ để “về” tại IU rộng lớn, nhưng đâu đó vẫn có một nơi ấm áp tình thương dạt dào đang chờ những chú Chim non bay về. Hội Bồ câu chúng mình là Hội Sinh viên trường Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM. Nhà Hội được biết đến với cái tên thân thương là “nhà Chim”, các bạn Cộng tác viên là “birdies”.

🤗 Mỗi chương trình do Hội Sinh viên tổ chức thành công, một phần lớn đến từ sự hợp tác của 4 ban/ tổ với nhau. Ở mỗi ban/ tổ sẽ đảm nhận những nhiệm vụ khác nhau và hỗ trợ khi cần thiết:

🕊️ Ban Tổ chức – Xây dựng Hội

🕊️ Ban Truyền thông

🕊️ Ban Đối ngoại

🕊️ Tổ Văn phòng

🥳 Trở thành Cộng tác viên Hội Sinh viên IU, ngoài cơ hội thử sức chạy chương trình, các bạn còn có cơ hội gắn kết cùng các anh/ chị/ bạn khác dưới mái “nhà Chim”. Đồng thời, đây cũng là nơi lý tưởng để tâm sự tỉ tê muôn chuyện và nhận sự giúp đỡ ở IU của các birdies chúng mình.

😇 Liệu bạn có thấy “xốn xang” khi thấy chiếc form … này hay chưa? Còn “Hội nhà Chim” thì sẵn sàng đón các bạn trở thành “Người nhà Hội” rồi đấy!

✨ Nhanh tay điền form và rủ “cạ cứng” của mình nắm lấy cơ hội một năm chỉ một lần này thôi các bạn ơi.

❤️‍🔥 Để cập nhật nhanh chóng thông tin về đợt tuyển Cộng tác viên năm học 2024-2025 của nhà Hội, hãy bấm theo dõi và thích trang IU Union of Students nào. 💕💕

📍 THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ, ĐHQG-HCM

⏰ Thời gian:

VÒNG 1: Điền form 25/9 – 4/10/2024

VÒNG 2: Đương đầu (Thử thách làm việc nhóm) 8/10 – 17/10/2024

VÒNG 3: Lột xác (Phỏng vấn) 18/10 – 19/10/2024

Nhanh tay điền đơn đăng ký cùng nhà Hội nha!

#TuyenCTV2425

#Flyinghome