BME newsletter
CLB Báo chí BME
The BME Newsletter
BME newsletter
CLB Báo chí BME
The BME Newsletter
The BME Newsletter trực thuộc Đoàn Khoa Kỹ thuật Y Sinh, được biết đến là CLB với nhiệm vụ chính là viết các bài báo mà nội dung chủ yếu là về những sự kiện thường niên của khoa BME, không chỉ bằng tiếng Việt, mà còn sử dụng cả tiếng Anh. The BME Newsletter giờ đây khoác lên chiếc áo mới mang theo ngọn lửa nhiệt huyết luôn bùng cháy, tiếp nối chặng đường mang đến những giá trị nội dung ý nghĩa.

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Đến với  The BME Newsletter, câu lạc bộ luôn cố gắng sáng tạo ra những nội dung mới và những hoạt động thú vị với các bạn sinh viên. The BME Newsletter tạo nên một môi trường hoà đồng và tạo điều kiện cho những bạn có đam mê viết lách, chỉnh sửa ảnh và hậu kỳ cùng nhiều ý tưởng khác. Các thành viên luôn cố gắng làm việc chăm chỉ, linh hoạt với mong muốn mang tới những sản phẩm chất lượng và chỉn chu nhất. 

Ngoài ra, định hướng mới của câu lạc bộ là tổ chức thêm nhiều hoạt động mới như làm thêm các cuộc thi về phim, ảnh; trở thành trang tin cập nhập các tin tức nhanh chóng trong Khoa, tạo một chuyên trang để chia sẻ các bước tiến mới trong ngành Kỹ Thuật Y sinh,….

Các ban của câu lạc bộ bao gồm 4 ban:

– Ban Human Resources: quản lý thành viên, gắn kết mọi người, kế toán, tổ chức member, quản lí page BME Newsletter và Gmail.
– Ban Content: lên ý tưởng dựa trên kế hoạch/ thông tin của Operation, viết bài.
– Ban Media: Chụp ảnh, quay phim (support Operation), dựng phim, design ảnh.
– Ban Operation: phỏng vấn, săn tin, cập nhật thông tin nhanh, chụp ảnh, quay phim (có thể nhờ media support nhưng không được cậy hoàn toàn vào media)

Số lượng thành viên hiện tại của câu lạc bộ: 24 thành viên.

Toà soạn sẽ mở đơn tuyển thành viên BME-er khóa 21 vào một ngày không xa, hãy theo dõi The BME Newsletter để cập nhật thông tin và đồng hành cùng chúng mình trên hành trình sắp tới!

Đơn vị trực thuộc: Đoàn khoa Kỹ thuật Y Sinh

II. HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

1. The BME Newsletter is coming back: Là hoạt động minigame trên trang Fanpage chào mừng sự quay trở lại của The  BME Newsletter sao khoảng thời gian ngừng hoạt động. Đối tượng tham gia là các bạn sinh viên trực thuộc khoa Kỹ thuật Y Sinh – trường Đại học Quốc Tế.

2. BME Newsletter “BACK TO SCHOOL”: Là hoạt động chào mừng mọi người quay lại trường sau một thời gian dài nghỉ dịch. Hình thức là làm một đoạn phim ngắn kể về 1 ngày làm việc của 2 kiểu sinh viên khác nhau nhưng cùng học chung với nhau tại Khoa Kỹ thuật Y sinh – trường Đại học Quốc tế.

3. Tuyển thành viên: Là hoạt động tuyển thêm nhân sự cho các kế hoạch của năm học mới, được tổ chức kết hợp giữa hai hình thức offline và online. Đối tượng nhắm đến chủ yếu là các bạn tân sinh viên, sinh viên trực thuộc Khoa Kỹ thuật Y sinh – trường Đại học Quốc tế.

4. Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11: Chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 được diễn ra dưới hình thức là 1 đoạn phim ngắn, phỏng vấn các anh chị, các bạn sinh viên các khóa. Đây cũng là 1 clip mà câu lạc bộ muốn gửi đến thầy cô nhằm tri ân thầy cô trong ngày đặc biệt này.

5. Ấn phẩm 2020: Đây là hoạt động xuyên suốt và chủ yếu của câu lạc bộ. Ấn phẩm 2020 là cuốn tạp chí nhằm đánh dấu, ghi lại những khoảnh khắc, hoạt động, chương trình mà tất cả thành viên của đại gia đình BME tham gia, ngoài ra còn có những thành tựu của những cá nhân, tập thể đã đạt đươc trong một năm vừa qua

 

BAN CHỦ NHIỆM CÂU LẠC BỘ NĂM HỌC 2021-2022

Nguyễn Ngọc Quỳnh Hương
Chủ nhiệm

Lê Hải Diễm Quỳnh
Phó chủ nhiệm