Picture13
CLB bóng đá
IU Football Club
Picture13
CLB bóng đá
IU Football Club
IU Football Club là một trong những câu lạc bộ thể thao đầu tiên ở IU chuyên tổ chức sự kiện, giải đấu liên quan đến bóng đá với các giải đấu như IU Tournament, IU League,… Với các ban như Media, Event, Human Resource được phân chia rõ ràng, các bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường chuyên nghiệp nhưng cũng không kém phần vui vẻ, náo nhiệt và năng động.

I. GIỚI THIỆU CÂU LẠC BỘ:

IU Football Club là câu lạc bộ thể thao duy nhất ở IU chuyên tổ chức sự kiện và cập nhật những tin tức liên quan đến bóng đá. Dù chỉ mới chính thức hoạt động từ năm 2017, IU FBC đã có những thành tích đáng kể và trở thành một trong những câu lạc bộ được đông đảo các bạn sinh viên IU biết tới. Dưới sự vận hành của 4 ban chính – Events, Media, Human Resource và Training – các IUers sẽ được thoả sức trải nghiệm ở một môi trường chuyên nghiệp nhưng cũng không kém phần náo nhiệt và năng động. Ở FBC, các bạn không chỉ được học hỏi và trau dồi những kỹ năng về tổ chức sự kiện mà bên cạnh đó còn có cơ hội được tham gia tập luyện và thi đấu cho màu áo của đội tuyển trường. Ngoài là một “sân chơi” lý tưởng, FBC còn là nơi giao lưu và gắn kết giữa nhiều thế hệ, cũng như giữa giảng viên và các bạn sinh viên của trường Đại học Quốc tế. 

Đơn vị trực thuộc: Hội Sinh viên trường

II. HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU:

IU League: Là giải đấu thường niên có quy mô lớn nhất được tổ chức vào cuối năm học. Giải đấu là một sân chơi “lý tưởng”, tạo cơ hội giao lưu và gắn kết giữa nhiều thế hệ, cũng như giữa các giảng viên và các sinh viên của trường Đại học Quốc tế. Đây là giải đấu có tính chất cạnh tranh cực kỳ cao với những màn tranh đấu nghẹt thở và hấp dẫn, cùng với đó là những phần thưởng cực kì thú vị và giá trị.

IU Tournament: Là một giải đấu thường niên của CLB được tổ chức để các Đoàn-Khoa có cơ hội tranh tài với nhau. Dù bạn là 1 cô gái nhẹ nhàng hay 1 chàng trai năng động, cá tính,…bạn đều có thể tham gia vào sân chơi thú vị nhưng không kém phần hấp dẫn. Với mục tiêu khẳng định vị thế cho Đoàn-Khoa mình thì chắc chắn đây sẽ một giải đấu có tính cạnh tranh cực cao cho cả nam và nữ. Ngoài ra đây cũng là giải đấu với những phần thưởng vô cùng giá trị.

IU Newbies Tournament: là giải đấu thường niên được tổ chức vào đầu năm học nhằm mục đích tạo sân chơi cho các bạn tân sinh viên giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm hoặc đơn giản là nơi các bạn có cho mình những người bạn mới cùng đam mê. Với thể thức thi đấu đầy hấp dẫn cùng các giải thưởng vô cùng giá trị sẽ mang đến một giải đấu chuyên nghiệp và đầy hứa hẹn cho các bạn tân sinh viên.

III. THÀNH TÍCH:

Giấy khen: Đóng góp tích cực trong công tác Hội và phong trào sinh viên Trường Đại học Quốc tế, năm học 2019-2020

     BAN CHỦ NHIỆM CÂU LẠC BỘ NĂM HỌC 2021 – 2022


Đỗ Đông Quân
Chủ nhiệm


Hà Quang Nam
Phó Chủ nhiệm
Trịnh Nguyễn Nhất Bình
Trưởng ban Sự kiện
Lê Thị Mai Trinh
Trưởng ban Truyền thông
Nguyễn Tiến Anh
Trưởng ban Training

Hà Văn Huy
Trưởng ban Nhân sự

 

No Content Available