Picture17
CLB Guitar
IU Guitar Club
Picture17
CLB Guitar
IU Guitar Club
IU Guitarclub là Câu lạc bộ Guitar hay còn được biết đến với tên gọi GC (Gờ Xê) đầy thân thuộc. Được thành lập từ năm 2010, GC không chỉ là nơi dành cho các bạn trẻ với niềm đam mê cháy bỏng cùng âm nhạc, mà còn là một sân chơi, nơi các bạn trẻ tài năng được thỏa sức sáng tạo, thử sức với các lĩnh vực khác nhau như Music, Media, PR, Idea, Sponsor & HR, Stage. Với slogan “Let’s pick the fun”, GC luôn hướng tới việc tạo một không gian thân thiện, thoải mái và đầy niềm vui cho các bạn trẻ.

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Được thành lập từ năm 2010, GC không chỉ là nơi dành cho các bạn trẻ với niềm đam mê cháy bỏng cùng âm nhạc, mà còn là một sân chơi, nơi các bạn trẻ tài năng được thỏa sức sáng tạo, thử sức với các lĩnh vực khác nhau như Music, Media, PR, Idea, Sponsor & HR, Stage.

Đơn vị trực thuộc: Hội Sinh viên trường

II. HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

Hàng loạt chương trình diễn ra trong năm, với các quy mô lớn nhỏ khác nhau, với các câu chuyện, nội dung, thông điệp được truyền tải đa dạng:

Initiation Vibes: Chương trình âm nhạc được tổ chức vào đầu năm học với mong muốn khơi gợi trong các bạn tân sinh viên những rung cảm đầu tiên về âm nhạc, về tinh thần của GC.

Carol of The Strings: Được tổ chức vào tháng 12 hàng năm nhân dịp kỷ niệm sinh nhật IU Guitarclub, được kết hợp giữa hình thức kịch diễn và âm nhạc. Đây cũng là chương trình gây ấn tượng đối với sinh viên IU về GC.

The Coffee Show: Là một cơ hội để thành viên đến từ tất cả các team chức năng có thể một lần đứng trên sân khấu và thử sức với tài năng âm nhạc của mình.

Acoustic Minishow: Là sự hợp tác giữa GC với các câu lạc bộ âm nhạc trường bạn nhằm mở rộng phạm vi ảnh hưởng của GC đến với các trường Đại học khác trong khu vực. 

The Crossroads: Chương trình âm nhạc lớn nhất năm với quy mô 1000 người. Như cái tên của nó, The Crossroads là nơi để những tài năng âm nhạc được giao thoa, gặp gỡ – từ GC đến các câu lạc bộ khác, và đến cả các nghệ sĩ khách mời nổi tiếng như Tiên Tiên, Trang, Hoàng Dũng,…

 

BAN CHỦ NHIỆM CLB NĂM HỌC 2022-2023