Picture21
CLB Nhật Bản
IU Japan Club
Picture21
CLB Nhật Bản
IU Japan Club
CLB Nhật Bản hằng năm thường tổ chức các hoạt động tiêu biểu mang tên: Chương trình Văn Hóa Nhật Bản 1, Race To Japan, Chương trình Văn Hóa Nhật Bản và các hoạt động tập thể với mục đích mang những thông điệp ý nghĩa từ văn hóa Nhật Bản đến cho sinh viên.

I. GIỚI THIỆU CHUNG

CLB Nhật Bản (tên tiếng Anh: IU Japan Club) được thành lập vào năm 2015, nhắm đến đối tượng là các bạn sinh viên trường ĐH Quốc Tế – ĐHQG TP.HCM.

Mục tiêu: Mang đến cho các bạn sinh viên IU những trải nghiệm, kiến thức cũng như rèn luyện kĩ năng về tổ chức các chương trình liên quan đến văn hóa Nhật Bản, giao lưu, trao đổi sở thích, tạo cơ hội gắn kết cho những bạn có chung niềm đam mê về văn hóa xứ sở Hoa Anh Đào.

Định hướng phát triển chung của CLB: Xây dựng và phát triển môi trường để cùng nhau chia sẻ, rèn luyện kỹ năng cá nhân, chung tay tổ chức nên những sự kiện đậm chất Nhật Bản; một gia đình nhỏ thân thiện góp phần thúc đẩy quá trình phát triển và hoàn thiện bản thân của các bạn sinh viên.

CLB gồm có 3 ban: Ban Sự kiện, Ban Truyền thôngBan Nhân sự. Số lượng thành viên ở thời điểm hiện tại là 30 (bao gồm Ban Chủ nhiệm).

Đơn vị trực thuộc: Hội Sinh viên Trường

II. HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU 

Chương trình Văn Hóa Nhật Bản 1 (diễn ra trong tháng 1): Thường được tổ chức bằng hình thức workshop, nhằm mang đến cho sinh viên những trải nghiệm mới mẻ về nền văn hóa Nhật.

Chương trình Văn Hóa Nhật Bản 2: Thường được tổ chức bằng hình thức workshop, nhằm mang đến cho sinh viên những trải nghiệm mới mẻ về văn hóa Nhật.


Race To Japan (sự kiện lớn thường niên, diễn ra vào tháng 5): Tổ chức các chặng đua để người chơi tham gia giải đố và chơi các trò chơi tập thể. Ngoài những kiến thức về văn hóa Nhật Bản, người tham gia sẽ được nâng cao tính đoàn kết, tính đồng đội thông qua sự kiện này.

Các hoạt động tập thể khác: Team-building/ Event nội bộ (tháng 3), Prom (tháng 7), Cosplay Photoshoot,..v..v.

BAN CHỦ NHIỆM CÂU LẠC BỘ NĂM HỌC 2021-2022

Trần Lê Hạnh Nguyên
Chủ nhiệm

Lục Thị Vân Minh
Phó chủ nhiệm

Phan Như Quỳnh
Trưởng ban Truyền thông

Lê Ngọc Thiên An
Phó ban Truyền thông

Đào Thị Thanh Hường
Trưởng ban Nhân sự

Phạm Trương Thảo Hiền
Trưởng ban Sự kiện

Võ Trùng Dương
Phó ban Sự kiện

 

 

No Content Available