IEC MỚI
CLB Tiếng Anh
IU English Club
IEC MỚI
CLB Tiếng Anh
IU English Club
Câu lạc bộ Tiếng Anh – IU English Club (IEC) là một CLB học thuật hoạt động với phương châm “Be the bee’s knees” đi đôi với sứ mệnh cung cấp một môi trường học tập tiếng Anh cùng những hoạt động học thuật, giải trí hấp dẫn để giúp các bạn sinh viên tự tin hơn khi sử dụng ngôn ngữ này, đồng thời cải thiện những kỹ năng mềm.

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Khái quát: Câu lạc bộ Tiếng Anh – IU English Club (IEC) là một CLB học thuật, được thành lập năm 2010 và trực thuộc Hội sinh viên của trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP. HCM (IU). Đến nay IEC đã trải qua 11 năm hoạt động. Với phương châm “Be the bee’s knees” đi đôi với sứ mệnh cung cấp một môi trường học tập tiếng Anh cùng những hoạt động học thuật, giải trí hấp dẫn để giúp các bạn sinh viên tự tin hơn khi sử dụng ngôn ngữ này, đồng thời cải thiện những kỹ năng mềm.
Mục tiêu: Trở thành một CLB học thuật xuất sắc, chuyên nghiệp của Đại học Quốc tế (IU). Xây dựng, phát triển một môi trường tiếng Anh thân thiện, hiệu quả. Tổ chức những chương trình học thuật chất lượng cao cho sinh viên.
Các ban: Câu lạc bộ hiện tại có 3 ban gồm ban Nội dung (Content), Truyền thông (Marketing) và Nhân sự (Human Resources).

Đơn vị trực thuộc: Hội sinh viên của Trường

II. HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU 

1. Cuộc thi hùng biện tiếng Anh (English Debate Contest)
English Debate Contest (EDC) là một cuộc thi thử thách kỹ năng phản biện, ứng xử bằng tiếng Anh của các đội tham gia trước những vấn đề được BGK đặt ra. Giúp các bạn sinh viên tự tin khi thể hiện trước đám đông, áp dụng tiếng Anh vào học tập, đời sống cũng như nâng cao khả năng xử lí tình huống.

         

2. Tổ chức thi thử IELTS (IELTS Practice Test)
Chương trình được IEC phối hợp với các trung tâm tiếng Anh có tiếng trong thành phố tổ chức nhằm giúp các bạn sinh viên kiểm tra trình độ tiếng Anh, làm quen với dạng đề IELTS để phần nào tự tin hơn trước kì thi thật. Ngoài ra, thi thử IELTS còn tạo ra một môi trường để các bạn sinh viên có thể tranh tài cũng như bộc lộ tài năng của mình trong lĩnh vực ngôn ngữ.

3. Speaking tour
Hoạt động diễn ra dưới hình thức vừa học vừa chơi thông qua việc chia các sinh viên ra thành từng đội rồi cùng giải mật thư để tìm địa điểm và thực hiện các thử thách được yêu cầu. Tiếng Anh sẽ là ngôn ngữ được bắt buộc sử dụng trong suốt quá trình thực hiện thử thách để đúng với định hướng của hoạt động là sẽ tạo ra một sân chơi kết hợp giữa học tập và giải trí.

 

4. English Corner
English Corner (EC) là một sự kiện tổ chức trong phạm vi nội bộ CLB với mục đích hỗ trợ các thành viên trao đổi kiến thức Tiếng Anh, kỹ năng học tập qua đó nâng cao tình đoàn kết giữa các thành viên.

BAN CHỦ NHIỆM CÂU LẠC BỘ NĂM HỌC 2021 – 2022

Phan Thị Ngọc Uyển

Chủ nhiệm

Khưu Đoàn Đức Quang

Phó Chủ nhiệm, Trưởng ban Nội dung

Bùi Thanh Nhi

Trưởng ban Truyền thông

Đỗ Ngọc Mỹ

Trưởng ban Nhân sự

Phạm Thạch Thảo

Phó ban Nội dung

Tăng Phước Thịnh

Phó ban Truyền thông

Trương Kim Ngân

Phó ban Nhân sự

 

No Content Available