BM Ky thuat Xay dung
Đoàn Bộ môn Kỹ thuật Xây dựng
CE Youth Union
BM Ky thuat Xay dung
Đoàn Bộ môn Kỹ thuật Xây dựng
CE Youth Union
Đoàn Bộ môn Kỹ thuật Xây dựng (CE Youth Union) đồng hành cùng sinh viên bộ môn trên các lĩnh vực học thuật, giải trí, thể thao, tình nguyện. Đoàn Bộ môn mong muốn đem đến môi trường thân thiện, lành mạnh để các bạn thỏa sức thể hiện bản thân.

GIỚI THIỆU CHUNG

Đoàn khoa Kỹ thuật Xây dựng và Quản lý Xây dựng (CEM Youth Union) luôn sát cánh đồng hành cùng sinh viên Khoa trong các hoạt động Đoàn thể trên các lĩnh vực học thuật, giải trí, thể thao, tình nguyện. Đoàn khoa mong muốn đem đến môi trường thân thiện, lành mạnh để các bạn thỏa sức thể hiện bản thân. 

Tham gia vào các hoạt động ở Đoàn khoa là cơ hội gặp gỡ, giao tiếp với nhiều thành viên ở đủ lứa tuổi khác nhau. Vì vậy, chúng ta sẽ không cần phải lo là sinh viên Khoa Kỹ thuật Xây dựng và Quản lý Xây dựng thì “mình sẽ nói chuyện về vấn đề gì với những người bạn mới”. Tham gia hoạt động Đoàn khoa sẽ khiến con người xích lại gần nhau hơn, tìm kiếm cho mình nhóm bạn cùng vui học và phát triển tốt bản thân.

Liên Chi hội Khoa Kỹ thuật Xây dựng và Quản lý Xây dựng được xây dựng nhằm đem đến một sân chơi với mục đích gắn kết các bạn sinh viên giữa các Khóa và giữa sinh viên với Ban Chủ nhiệm, thầy, cô của Khoa. Hơn nữa, Liên Chi hội Sinh viên Khoa là nơi tập hợp và tổ chức những hoạt động, chương trình phục vụ sinh viên, là nơi tư vấn, giải đáp những thắc mắc, tâm tư, nguyện vọng của sinh viên Khoa, là người bạn thân thiết và đáng tin cậy của sinh viên Khoa Kỹ thuật và Quản lý Xây dựng. Ngoài ra, Liên Chi hội Khoa cũng hướng đến phát triển toàn diện như thúc đẩy việc học của các bạn hội viên để nâng cao chất lượng giáo dục cũng như hoạt động sinh viên, phong trào “Sinh viên 5 tốt”. 

HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

Chương trình chào đón tân sinh viên Welcome Freshmen 2022: Để đón chào tân sinh viên đầu năm học mới, Ban Chủ nhiệm Khoa, Đoàn Thanh niên cùng Hội Sinh viên Khoa mỗi đầu năm học đều tổ chức buổi Welcome Freshmen trang trọng và gần gũi. Trong chương trình, các bạn tân sinh viên sẽ được gặp gỡ những thầy cô giảng viên trong Khoa cũng như những anh chị sinh viên các khóa trước, trò chuyện và làm quen cùng nhau. Đặc biệt, các bạn tân sinh viên cũng sẽ được nghe giới thiệu về Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Khoa và làm Lễ Kết nạp Hội viên để chính thức trở thành hội viên Hội Sinh viên Việt Nam, đánh dấu mở đầu khoảng đời sinh viên tươi đẹp của mỗi bạn.

Chương trình tình nguyện “Ánh trăng đong đầy” nhân dịp Tết Trung thu: Là chương trình gây quỹ tình nguyện được Đoàn – Hội khoa tổ chức vào dịp Tết Trung thu mỗi năm, “Ánh trăng đong đầy” hướng đến hỗ trợ các trường tiểu học những mái ấm thiếu nhi, trại trẻ mồ côi hay. Được sự tham gia của đông đảo đoàn, hội viên trong Khoa và sự đóng góp ủng hộ từ các thầy, cô, cán bộ và sinh viên trường, chương trình đã mang đến các em thiếu nhi một mùa Tết Trung thu đủ đầy, nhiều niêm niềm vui và ý nghĩa tích cực, nhân văn.

CEM Football Tournament 2023: Giải đấu bóng đá CEM Football Tournament là chương trình thường niên nổi bật của Khoa Kỹ thuật và Quản lý Xây dựng được tổ chức vào khoảng tháng 4, tháng 5 hằng năm. Giải đấu chính là cơ hội để hội viên, sinh viên Khoa rèn luyện, nâng cao sức khỏe thể chất, gặp gỡ và giao lưu với các bạn, anh chị sinh viên các khóa trong nội bộ Khoa cũng như các Khoa khác. Với truyền thống và thành tích hoạt động sôi nổi trong các hoạt động thể thao cấp trường, cấp Khoa, CEM Football Tournament từ lâu đã trở thành giải đấu thường niên của Khoa theo đó là quy mô ngày càng được mở rộng, thu hút sự tham gia và cổ vũ của sinh viên trong và ngoài Khoa.

BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN KHOA NHIỆM KỲ 2022 – 2024

No Content Available