BM Vat ly
Đoàn Bộ môn Vật lý
SE Youth Union
BM Vat ly
Đoàn Bộ môn Vật lý
SE Youth Union
Đoàn Bộ môn Vật lý (SE Youth Union) được thành lập vào tháng 4/2016 nhằm hướng đến xây dựng các hoạt động phong trào sinh viên trong Bộ môn Vật lý.

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, Đoàn Bộ môn Vật Lý là đơn vị tích cực trong các hoạt động phong trào, xây dựng hình ảnh sinh viên Bộ môn Vật Lý năng động và toàn diện. Với số lượng khoảng 5 thành viên, BCH Chi Đoàn tiếp tục phát huy và mở rộng các hoạt động trên nhiều lĩnh vực cùng với 3 câu lạc bộ (CLB) trực thuộc: CLB Tiếng Anh, CLB Thiên Văn, CLB Thể Thao.

Đơn vị trực thuộc: Bộ môn Vật lý, Đoàn Thanh niên Trường

II. HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

Thưởng nguyệt: là chương trình quan sát thiên văn trong đêm trung thu. Các bạn sinh viên tham gia quan sát, tìm hiểu cách sử dụng kính thiên văn. Đồng thời, hoạt động giúp sinh viên các khóa gắn kết hơn thông qua những chia sẻ, vui chơi, sinh hoạt chung.

Hoạt động quan sát bầu trời đêm: là chuỗi hoạt động quan sát thiên văn của Bộ môn Vật lý diễn ra hằng tuần/tháng. Các bạn sinh viên sử dụng kính thiên văn nhằm quan sát các thiên thể tiêu biểu trên bầu trời. Thông qua đó, các bạn sinh viên được trang bị những kiến thức, kỹ năng về thiên văn học, phục vụ công tác nghiên cứu trong tương lai.

CLB Thể Thao: là CLB được thành lập vào tháng 10/2020 với mục tiêu rèn luyện sức khỏe cho các bạn sinh viên Bộ môn Vật lý. CLB tổ chức các buổi tập luyện thể dục thể thao bao gồm chạy bộ, cầu lông và bóng bàn. Hoạt động tích hợp với một số thử thách trực tuyến nhằm nâng cao sức khỏe trong mùa dịch Covid.

CLB Tiếng Anh: là hoạt động được tổ chức thường xuyên với mục đích hỗ trợ sinh viên trong việc học tiếng Anh, đặc biệt là những bạn năm nhất. CLB thường sẽ có những buổi thuyết trình mỗi tuần với nhiều chủ đề thú vị khác nhau. Qua đó không những sinh viên nâng cao trình độ tiếng Anh, mà còn có cơ hội rèn kĩ năng thuyết trình trước đám đông.

CLB Thiên Văn: là CLB thường xuyên tổ chức các hoạt động cho các sinh viên trong Bộ môn nhằm tạo một nơi giao lưu, nâng cao vốn hiểu biết cho sinh viên, nhất là những sinh viên có niềm đam mê về thiên văn.

BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN BỘ MÔN NĂM HỌC 2021-2022

Trương Lê Gia Bảo

Bí thư

Lê Đăng Khoa

Phó Bí thư

Lê Thông Quốc Tính

Ủy viên BCH

Phạm Phan Hồng Danh

Ủy viên BCH

Nguyễn Anh Khoa

Ủy viên BCH

No Content Available