Khoa Cong nghe Thong tin
Đoàn Khoa - LCH Khoa Công nghệ Thông tin
IT Youth Union
Khoa Cong nghe Thong tin
Đoàn Khoa - LCH Khoa Công nghệ Thông tin
IT Youth Union
Đoàn – Hội Khoa Công nghệ Thông tin (IT Youth Union) là đơn vị tổ chức nhiều sân chơi bổ ích mang tính giao lưu, gắn kết cho các bạn sinh viên của Khoa CNTT nói riêng và Đại học Quốc tế nói chung. Với mục tiêu "phát triển ngày càng vững mạnh", Đoàn - Hội Khoa CNTT đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc sáng tạo ra những mảng chương trình thú vị khác nhau trên nhiều lĩnh vực: tình nguyện, thể thao, học thuật, trao đổi trò chuyện,...

GIỚI THIỆU CHUNG

Được thành lập vào năm 2004, Đoàn – Hội Khoa CNTT đã và đang tổ chức các chương trình dành cho sinh viên Khoa nói riêng và sinh viên trường Đại học Quốc tế nói chung thông qua 04 ban: OPERATION, HUMAN RESOURCES, PLANNING, PUBLIC RELATIONS. Với mong muốn tuyền tải sự tự tin, đoàn kết, sáng tạo và nỗ lực học tập, Đoàn – Hội Khoa CNTT đang phấn đấu để mang lại những trải nghiệm mới, những chương trình ý để đem lại nhiều hoạt động có ý nghĩa trong tương lai.

Đơn vị trực thuộc: Khoa Công nghệ Thông tin, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường

HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

Welcome Freshmen: buổi gặp mặt đầu khóa giữa các em tân sinh viên với các giảng viên của Khoa Công nghệ Thông tin. Bên cạnh đó giới thiệu về Khoa và Đoàn – Hội Khoa Công nghệ Thông tin.

Xuân Tình Nguyện: một chiến dịch tình nguyện gây quỹ được tổ chức hằng năm vào mùa xuân, chương trình diễn ra với những hoạt động tình nguyện hết sức ý nghĩa, giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, đem đến cho mọi người một mùa xuân ấm áp, hạnh phúc

Vietnamese Teacher’s Day: là buổi lễ tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm tạo sự gắn bó giữa sinh viên khoa Công nghệ Thông tin và quý thầy cô trong Khoa.

IT Team Building: chương trình thể thao thường niên do Đoàn – Hội Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức với những trò chơi rèn luyện sức khỏe, trí óc thông qua những thử thách đầy lôi cuốn và hấp dẫn.

IT Hackathon: Cuộc thi học thuật đầy gay cấn với hình thức thi đua lập trình trong đó các lập trình viên và những người đồng đội tham gia phát triển phần mềm theo từng chủ đề từng năm.

IT Gaming Tour:  Hoạt động tổ chức mang đến cơ hội cho các bạn sinh viên yêu thích thể thao điện tử tham gia và thể hiện tài năng của mình trong các bộ môn như Liên Minh Huyền Thoại, Valorant, Dota 2, và Pes,… và cơ hội chiến thắng các phần giải thưởng giá trị từ những nhà tài trợ uy tín.

Cùng một số Seminar, Workshop trao đổi thông tin với các chuyên gia đến từ các công ty CNTT.

BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN KHOA NHIỆM KỲ 2022 – 2024

BAN CHẤP HÀNH LIÊN CHI HỘI SV KHOA NHIỆM KỲ 2023 – 2025

 

 

 

No Content Available