Công nhận hoạt động

1. Quy định chung:

• Phải thực hiện công nhận hoạt động trong vòng 14 ngày sau khi hoạt động kết thúc.
  • Đối với Đoàn Khoa/BM: thực hiện bằng email hệ thông iuyouth.edu.vn đã được cấp
  • Đối với các CLB trực thuộc Đoàn khoa: thực hiện bằng email chính thức của CLB, không sử dụng email cá nhân của bất kì ai.

2. Hướng dẫn quy trình công nhận hoạt động

STTNỘI DUNGHƯỚNG DẪNGHI CHÚ
Bước 1  Đăng bài tổng kết hoạt động trên website iuyouth.edu.vnĐơn vị tự đăng bài tổng kết hoạt động trên fanpage iuyouth.edu.vnMỗi đơn vị được cấp 1 tải khoản để đăng bài trên website cho mỗi hoạt động. Copy link bài vào link thực hiện công nhận hoạt động.
Bước 2Báo cáo nhanh

Đơn vị nộp file báo cáo nhanh dưới dạng file word

(Mau CNHD01)

Lưu file theo cú pháp: MHĐ_Tên hoạt động
Bước 3Hình ảnh hoạt độngĐơn vị nộp 05 hình ảnh hoạt độngLưu tên hình: MHĐ _ Tên hoạt động -Thứ tự của ảnh (VD:BA202101_BACamping01)
Bước 4Danh sách sinh viên tổ chức và tham giaĐơn vị nộp danh sách dưới dạng file Excel (Mau CNHD02)

Phải ghi chú SV nhận GCN hoặc giải thưởng (nếu có)

Note: Nếu BTC chương trình muốn tính điểm rèn luyện như người tham gia thì cột ghi chú ghi chữ “Tham gia”

Bước 5Kế hoạch hoạt độngĐơn vị lưu tại VP Đoàn O1.106Để tại tệp của cơ sở tại VP Đoàn
Bước 6Nộp báo cáo đánh giá (feedback) hoạt động của sinh viên/ người tham giaĐính kèm file kết quả phản hồi dưới dạng excelBắt buộc phải thực hiện khảo sát sự hài lòng của sinh viên sau mỗi hoạt động tổ chức, hình thức đơn vị tự chủ động.
Bước 7Nộp mẫu giấy chứng nhận tham gia hoạt độngTham khảo Mẫu GCN tại: https://goo.gl/6ucLLB
SAU KHI VĂN PHÒNG ĐÃ ĐƯỢC DUYỆT CNHĐ
Bước 8Cấp quyết định công nhận hoạt độngVP Đoàn trường gửi file scan qua email đơn vị quyết định đã được duyệt
Bước 10Nhận GCN đã có mộc và QĐ CNHĐ tại VP Đoàn trườngSau 7 ngày thông báo mà đơn vị không lên nhận GCN thì VP sẽ hủy.

MAU CNHD01 – BAO CAO NHANH HOAT DONG

MAU CNHD02 – DANH SACH THAM GIA CHUONG TRINH

3. Hướng dẫn về việc cấp giấy chứng nhận:

– Quy định về khổ giấy chứng nhận:

+ In khổ giấy A5: đối với GCN cho BTC/người tham gia hoạt động.

+ In khổ giấy A4: đối với GCN là Giấy khen Cuộc thi/ Giải thưởng, thành viên của đơn vị (cấp 1 năm 1 lần).

– Chỉ cấp GCN cho SV có nhu cầu nhận GCN sau mỗi chương trình. Hình thức lấy thông tin SV cần cấp GCN do đơn vị tự quy định (form thông tin sau chương trình, form thông tin khi đăng ký, đăng ký nhận GCN khi check in..vv).

– Đơn vị chủ động in GCN theo đúng số lượng SV yêu cầu và trình ký.

– Thời gian xem theo các bước hướng dẫn.

4. Thực hiện công nhận hoạt động tại: http://bit.ly/congnhanhoatdong2021

1. Công nhận hoạt động đơn vị:
– Thời gian: Trong vòng 14 ngày sau khi hoạt động kết thúc.
– Đơn vị nộp hồ sơ CNHĐ tại website (VP Điện tử – Công nhận hoạt động)
2. Hướng dẫn thực hiện:

STTNỘI DUNGHƯ­ỚNG DẪNGHI CHÚ
Bước 1Báo cáo nhanhĐơn vị nộp file báo cáo nhanh dưới dạng file word
(Mau CNHD01)
Lưu file theo cú pháp: MHĐ_Tên hoạt động
Bước 2Hình ảnh hoạt độngĐơn vị nộp 10 hình ảnh hoạt độngLưu tên hình: MHĐ _ Tên hoạt động_Thứ tự của ảnh (VD:BA192001_BACamping01)
Bước 3Danh sách sinh viên tổ chức và tham giaĐơn vị nộp danh sách dưới dạng file Excel (Mau CNHD02)Phải ghi chú SV nhận GCN hoặc giải thưởng (nếu có).
Bước 4Đăng bài tổng kết hoạt động trên website Đoàn-HộiĐơn vị tự viết bài, chuẩn bị hình ảnh và đăng bàiMỗi đơn vị sẽ được cấp tài khoản để đăng bài trên website.
Bước 5Nộp báo cáo đánh giá (feedback) hoạt động của sinh viên/ người tham giaĐính kèm file kết quả phản hồi dưới dạng excel.Bắt buộc phải thực hiện khảo sát sự hài lòng của sinh viên sau mỗi hoạt động tổ chức, hình thức đơn vị tự chủ động.
Bước 6Nộp mẫu giấy chứng nhận tham gia hoạt độngMẫu GCN phải có đầy đủ các nội dung như đã hướng dẫn.
SAU KHI ĐÃ ĐƯỢC DUYỆT CNHĐ
Bước 7Nộp giấy chứng nhận hoạt động đã có chữ ký của trưởng đơn vị để HSV trường ký xác nhậnĐơn vị có thể chỉ cấp GCN cho những SV có nhu cầu nhận GCN sau mỗi chương trìnhNộp GCN trong vòng 7 ngày sau phản hồi của VP HSV trường.
Bước 8HSV trường ký GCN và ra QĐ CNHĐ 7 ngày sau khi đơn vị nộp GCN
Bước 9Nhận GCN đã có mộc và QĐ CNHĐ tại VP HSV trường Sau 7 ngày thông báo mà đơn vị không lên nhận GCN thì VP sẽ hủy.

MAU-CNHD01-BAO-CAO-NHANH

MAU-CNHD02-DANH-SACH-SV-THAM-GIA

3. Hướng dẫn về việc cấp giấy chứng nhận:
– Quy định về khổ giấy chứng nhận:+ In khổ giấy A5: đối với GCN cho BTC/người tham gia hoạt động.
– Đơn vị có thể chỉ cấp GCN cho những SV có nhu cầu nhận GCN sau mỗi chương trình. Hình thức lấy thông tin SV cần cấp GCN do đơn vị tự quy định (form thông tin sau chương trình, form thông tin khi đăng ký, đăng ký nhận GCN khi check in..vv).
– Đơn vị chủ động in GCN theo đúng số lượng SV yêu cầu và trình ký.
– Thời gian xem theo các bước hướng dẫn
4. Thực hiện Công nhận hoạt động tại: https://tinyurl.com/CNHDHSVIU

Add New Playlist