BIODEMIC RECRUITMENT 2024

25 Sep 2024 - 09 Oct 2024
Ongoing...

Bạn là BTIUer và có mong muốn tìm hiểu sâu hơn về các kiến thức học thuật một cách thú vị? Bạn muốn được trải nghiệm một sân chơi lành mạnh và phát triển kỹ năng mềm và kỹ năng nghiên cứu? BIODEMIC chính là nơi dành cho bạn.

Đúng vậy, các BTIUers không nghe nhầm đâu, bởi gia đình vi sinh BIODEMIC đã quay trở lại để cùng các bạn bước vào năm học 2024-2025 đầy mới mẻ này. Ba phần phấn khởi, bảy phần hân hoan! Và BIODEMIC cũng đã sẵn sàng chung niềm vui ấy bằng đợt tuyển quân này.

—-

1. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

• VÒNG 1: Các bạn sẽ hoàn thành form bằng cách đính kèm CV và hoàn thành task được giao bởi mỗi ban.
  • VÒNG 2: Những bạn đã qua vòng 1 sẽ tham gia cùng các leader để hoàn thành một buổi phỏng vấn trực tuyến.
    • Thời gian: BIODEMIC sẽ thông báo sau.
2. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Sinh viên khoa Công nghệ sinh học.
—-
Vậy nên các bạn thân mến, các bạn còn chờ đợi điều chi? Hãy nhanh lên và tham gia cùng chúng mình ngay thôi nào~ 🎉
————————————————
𝙵𝚁𝙾𝙼 𝙱𝙸𝙾𝙳𝙴𝙼𝙸𝙲 𝚆𝙸𝚃𝙷 𝙻𝙾𝚅𝙴