Clubs’ Fair: CLB Cờ bàn Papahana

Time

20:20 - 21:00

Date

14 Oct 2021
Expired!

The event is finished.

CLUBS’ FAIR: CLB CỜ BÀN

 

Clubs’ Fair là chuỗi các webinar, mà tại đây các bạn tân sinh viên có thể giao lưu, trò chuyện và gặp gỡ đại diện đến từ các Câu lạc bộ/Đội/Nhóm. Đặc biệt, các bạn tân sinh viên sẽ được hướng dẫn, chia sẻ tận tình tất cả những điều cần thiết giúp bạn tìm được một ngôi nhà chung phù hợp tại IU. Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ và thú vị đấy. Tại buổi hôm nay, các bạn sẽ được gặp CLB Cờ bàn Papahana.

 

Câu lạc bộ Cờ bàn Papahana (tên tiếng Anh: Papahana Boardgame Club) trực thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Quốc ế, ĐHQG-HCM được thành lập vào ngày 22 tháng 1 năm 2019 nhằm giới thiệu hình thức giải trí boardgame đến sinh viên cũng như tạo một sân chơi rèn luyện các kỹ năng như: tư duy, sáng tạo, thuyết phục; nâng cao khả năng xử lý tình huống. CLB tạo cơ hội giao lưu giữa các thành viên trong cộng đồng boardgame tại trường Đại học Quốc tế được học hỏi, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm.

 

Một số hoạt động tiêu biểu của CLB

  • Winter Championship là giải đấu boardgame thường niên được tổ chức vào thời điểm cuối năm với mục đích giao lưu, kết bạn với sinh viên trong khuôn viên nhà trường. Đồng thời, giải đấu cũng tạo sân chơi thú vị cho các bạn sinh viên thể hiện khả năng tư duy chiến thuật.
  • Giao lưu Hội Phố là một sự kiện giao lưu với nhà phát hành boardgame thuần việt (Ngũ Hành Game) trong nhiệm kì 2019 – 2020. Buổi giao lưu đã tạo cơ hội cho mọi người hiểu hơn về thị trường boardgame tại Việt Nam và quá trình để sáng tạo, hình thành một sản phẩm boardgame hoàn thiện.
  • Sinh hoạt định kì, đúng với tên gọi, Câu lạc bộ Cờ bàn Papahana thường xuyên có các buổi giao lưu boardgame với các sinh hoạt định kì trong khuôn viên nhà trường hoặc các buổi gặp mặt cuối tuần.

🔰 Thông tin liên hệ:
Facebook: Papahana – IU Boardgmae Club – HCMIU

Email: pap@125.234.238.111

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể xem tại đây

AGENDA

Hourly Schedule

Clubs' Fair: CLB Papahana

20:20 - 21:00
Giao lưu với CLB Papahana

QR CODE

QR Code

ĐĂNG KÝ