FINDING HOMIES PLUS 2023

Time

00:00 - 12:00

Date

10 Mar 2023 - 01 Apr 2023
Expired!

The event is finished.

FINDING HOMIES PLUS là hoạt động của Đoàn – Hội khoa Quản trị Kinh doanh để tìm kiếm những thành viên mới cho ban Sponsor CreArtive

Chiếc khinh khí cầu đầy sắc màu này sẽ đưa mọi người đến với đảo vàng Sponsor hay còn gọi là Ban đối ngoại nắm giữ những phi vụ “triệu đô” của Đoàn – Hội khoa Quản trị Kinh doanh. Đây sẽ là ban đại diện cho Đoàn – Hội khoa Quản trị Kinh doanh đi mời các nhà tài trợ hợp tác trong các chương trình. Điều này đồng nghĩa với việc Sponsor sẽ mang về thêm nguồn kinh phí, hỗ trợ đáng kể trong việc giúp chương trình trở nên chỉn chu hơn, hoành tráng hơn. Các thành viên trong ban sẽ làm Hồ sơ tài trợ (Proposal), được tiếp xúc với các tập đoàn lớn nhỏ, và sẽ ký hợp đồng với các nhà tài trợ. Những hợp đồng trị giá từ 7 đến 8 con số được chốt bất thình lình là một điều quen thuộc với các Sponsor.

Dừng chân một chút ở Sponsor, hãy cùng tiếp tục chuyến đi đến với xứ sở mộng mơ CreArtive – thế giới của những bộ óc sáng tạo, thẩm mỹ. CreArtive là sự kết hợp giữa creative và art, là ban phụ trách các ấn phẩm truyền thông chính của Đoàn – Hội khoa Quản trị Kinh doanh. CreArtive cũng là đội song kiếm hợp bích với ngòi bút của Marketing để tạo ra những diện mạo mới cho các chương trình lớn nhỏ khác nhau. Cụ thể hơn, CA gồm 2 nhánh: DESIGNTECHNIQUE. DESIGN là nhánh chuyên thiết kế avatar, cover, banner, post truyền thông cho chương trình. Và TECHNIQUE là nhánh chuyên về dựng video, xử lý hình ảnh. Đừng lo lắng nếu bạn chưa có kinh nghiệm về thiết kế, chỉnh sửa ảnh vì Đoàn – Hội khoa Quản trị Kinh doanh luôn sẵn sàng để giúp đỡ các bạn. 

Thời gian tổ chức chương trình gồm ba vòng: Vòng 1 là điền form (từ ngày 10/03/2023 đến ngày 17/03/2023); Vòng 2 là phỏng vấn trực tiếp (từ ngày 21/03/2023 đến ngày 22/03/2023); Vòng 3 là giải quyết task ban (từ ngày 23/03/2023 đến ngày 01/04/2023).

Với mong muốn có thể tạo ra nhiều cơ hội để cho bạn có thể trau dồi kỹ năng và học hỏi thêm kiến thức từ những người có chung chí hướng, Đoàn – Hội khoa Quản trị Kinh doanh hy vọng có thể cùng bạn đồng hành trên chiếc khinh khí cầu sắc màu này để bạn có thể cháy hết mình với đam mê và khám phá thêm những điều mới lạ ở những vùng đất xinh đẹp này. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage: https://www.facebook.com/doankhoabaiu

Email: bayouthunion@125.234.238.111 

Đoàn - Hội Khoa Quản trị Kinh Doanh

Organizer

Đoàn - Hội Khoa Quản trị Kinh Doanh
Email
bayouthunion@iuyouth.edu.vn
Website
https://www.facebook.com/doankhoabaiu

Location

Trường Đại học Quốc Tế

More Info

Form đăng ký
QR Code

ĐĂNG KÝ