Giới thiệu IU YOUTH VOICE

“IU YOUTH VOICE” LÀ GÌ ?

IU YOUTH VOICE” là trang thông tin trực tuyến (dựa trên ứng dụng facebook và google drive) nhằm tiếp nhận những ý kiến đóng góp, giải đáp các thắc mắc dành riêng cho sinh viên IU và được quản lý bởi Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường Đại học Quốc tế(ĐHQT – Đại học Quốc gia TP.HCM).
Trong quá trình học tập tại trường, các bạn sinh viên chắc chắn sẽ có những khúc mắc, khó khăn, những ý kiến muốn đóng góp nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập, sử dụng các dịch vụ tại trường, tham gia các hoạt động của sinh viên, hoặc liên hệ với các Phòng, Ban, Trung tâm trong trường… Chính vì vậy, “IU YOUTH VOICE” được tạo ra như một kênh thông tin chính thống nhằm mục đích tiếp nhận, giải đáp hoặc liên hệ đến các bộ phận hữu quan có thể giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên trường ĐHQT. Bên cạnh đó, thông qua “IU YOUTH VOICE”, các bạn còn có thể đóng góp ý kiến, bày tỏ nguyện vọng của mình đến với nhà trường.

“IU YOUTH VOICE” HOẠT ĐỘNG RA SAO ?

Các bạn gửi thắc mắc/chia sẻ/đóng góp ý kiến thông qua link sau: https://bit.ly/2ONJx4i.
Các câu hỏi sẽ được ghi nhận và tổng hợp hàng tuần (từ thứ hai đến thứ năm). Sau đó, “IU YOUTH VOICE” sẽ chuyển các câu hỏi, thắc mắc đến các bộ phận, Phòng, Ban, Trung tâm chuyên trách và phản hồi vào THỨ HAI TUẦN KẾ TIẾP.

MỘT SỐ LƯU Ý CẦN THIẾT

Đối với những câu hỏi KHÔNG yêu cầu trả lời riêng, “IU Youth Voice” sẽ gửi câu trả lời trực tiếp trên fanpage. Mong các bạn sẽ Like và Follow trang “IU Youth Voice” để không bỏ lỡ câu trả lời mà mình đang chờ đợi.
Đối với các câu hỏi yêu cầu cần trả lời riêng, “IU Youth Voice” sẽ trả lời các bạn thông qua địa chỉ email mà các bạn cung cấp ở bên dưới, để đảm bảo tính bảo mật cho các bạn. 💌💌
💌 Nội dung của các câu hỏi xoay quanh vấn đề của trường ĐHQT như: giảng dạy, học tập, dịch vụ sinh viên trong trường, các hoạt động của sinh viên…
Một phần đặc biệt nữa là mục “ĐÓNG GÓP Ý KIẾN”. Đây là chuyên mục mà các bạn sẽ góp sức để giúp cho IU của chúng ta ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nhé ❤️
Các câu hỏi của các bạn sẽ được “IU Youth Voice” gửi về các bộ phận có trách nhiệm để đảm bảo tính chính xác và chính thống cho câu trả lời. Vì thế, thời gian hồi âm có thể sẽ dao động trong khoảng một tuần sau khi bạn điền Form chia sẻ (tuy nhiên, chúng tôi luôn cố gắng sẽ gửi đến các bạn câu trả lời sớm nhất có thể). Do đó, các bạn hãy canh thời gian để nhận được các câu trả lời nhé.

Add New Playlist