SHOWCASE: “CRECK!”

 

TỔNG QUAN VỀ IEM ART CLUB

IEM Art Club là Câu lạc bộ Tổ chức sự kiện nghệ thuật trực thuộc Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM, với hành trình hơn 6 năm hoạt động hơn 200 thành viên đang hoạt động. Với thông điệp “Sing to share”, IEM Art Club muốn mang tới một sân giao lưu âm nhạc năng động cho tất cả các bạn sinh viên.

Vì vậy, IEM Art Club hi vọng trở thành Câu lạc bộ âm nhạc phi lợi nhuận nhằm mục đích tạo sân chơi giao lưu âm nhạc năng động cho tất cả sinh viên Trường Đại học Quốc tế, chia sẻ và lan tỏa tình yêu và niềm đam mê với âm nhạc. Đồng thời nâng cao kỹ năng và thúc đẩy phát triển tài năng đến các bạn trẻ có mong muốn học hỏi thêm nhiều điều giúp ích cho sau này.

IEMAC – Câu lạc bộ IEM Art Club tại Showcase 0110 : RETROVERT

LỊCH SỬ

Showcase: “CRECK!” là một chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động biểu diễn âm nhạc chào đón Tân sinh viên của IEM Art Club trong năm học 2022 – 2023. Chương trình được xây dựng với sứ mệnh tạo ra một buổi diễn tuyệt vời, mang nhiều dấu ấn đặc trưng cũng như quảng bá hình ảnh của IEM Art Club đến các bạn sinh viên. Điểm nhấn của chương trình năm nay là những ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng xen giữa mạnh mẽ, một câu chuyện về quá trình trưởng thành của mỗi con người.

IEMAC – Showcase: “CRECK!”
IEMAC – Showcase: “CRECK!”

Ý NGHĨA SHOW

Những đoá hoa nở rộ xung quanh, làm nền cho sự bùng nổ của con sâu nhộng trong kén bướm. “CRECK!” là tiếng vỡ, tiếng nứt của cái kén mà con sâu đã ủ mình trong đó trong một khoảng thời gian để lột xác, trở mình trở thành con bướm xinh đẹp, hay nói cách khác, là phiên bản hoàn thiện nhất mà chính chúng ta có thể trở thành.

IEMAC – Showcase: “CRECK!”
IEMAC – Showcase: “CRECK!”
IEMAC – Showcase: “CRECK!”
IEMAC – Showcase: “CRECK!”

IEM Art Club hi vọng rằng Showcase này sẽ mang đến và truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến với tất cả khán giả khi thưởng thức chương trình. “CRECK!” mở ra một cánh cửa mới, một hành trình mới đầy thú vị, mới lạ, đồng thời những thử thách, khó khăn đang đón chờ chúng ta. Nhưng nếu chính bản thân dám thay đổi, dám lột xác thì sẽ mang tới một luồng gió mới lạ, mang tới một cá nhân đầy cứng cỏi, trưởng thành hơn.

TẦM ẢNH HƯỞNG VÀ KẾT QUẢ

Chỉ sau vài giờ mở đơn đăng ký tham dự chương trình, Showcase: “CRECK!” đã thu hút hơn 270 lượt tham gia, vượt gấp đôi chỉ tiêu (target 130) với sự góp mặt của các khách mời, các bạn sinh viên IU và đặc biệt hơn, IEM Art Club vinh dự khi chương trình được có thêm những bạn khán giả từ các trường Đại học khác trên địa bàn thành phố. Chương trình đã thực sự ghi lại ấn tượng tốt và giúp các bạn sinh viên tham gia tổ chức có thêm nhiều kinh nghiệm, cũng như các kĩ năng mềm như: kỹ năng hoạt động nhóm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng xử lý tình huống trước đám đông,…

IEMAC – Showcase: “CRECK!”

Và hơn hết, với chương trình lần này, IEM Art Club đã để lại sự ấn tượng với vị trí là một Câu lạc bộ Âm Nhạc đầy nhiệt huyết và đam mê trong lòng các thành viên CLB nói riêng cũng như sinh viên Trường Đại Học Quốc Tế – ĐHQG TP.HCM nói chung. IEM Art Club vẫn sẽ luôn giữ vững phong độ và mong rằng tất cả các bạn khán giả sẽ luôn ủng hộ và đồng hành cùng Câu lạc bộ trong những chặng đường tiếp theo.