Talkshow Thị trường việc làm mảng IT (Navigating the IT Job Market)

03 Jun 2024

[TECH CAREERS TALKSHOW] 🧭 NAVIGATING THE IT JOB MARKET 🧑‍💻
——————
Bạn đang mơ hồ về tương lai công nghệ? Bối rối trước thị trường IT? Chán nản vì CV “mờ nhạt”?
Đừng lo lắng! GDSC-HCMIU mang đến cho bạn talkshow “Navigating The IT Job Market” – chìa khóa dẫn bạn đến cánh cửa thành công trong lĩnh vực công nghệ đầy hứa hẹn!
✨ Đến với sự kiện lần này, các bạn sinh viên IT sẽ có cơ hội lắng nghe những chia sẻ hữu ích để bắt nhịp thị trường, nâng tầm kỹ năng bản thân và biến chiếc CV của bạn thành “chiến binh” chinh phục mọi nhà tuyển dụng tương lai đó.
Thông tin sự kiện:
🕐 Thời gian: 11:00 – 13:30
📅 Ngày tổ chức: thứ Hai ngày 03/06/2024
🏢 Địa điểm: Phòng A1.409, Trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG HCM, Khu phố 6, phường Linh Trung, TP. Thủ Đức.
👨‍💻Dưới sự dẫn dắt của diễn giả Dung Lim – Giám đốc nhân sự tại công ty Dev Block và diễn giả Vu Tong – Chuyên gia AI, Talkshow hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn những chia sẻ quý giá đến từ những người đi trước có tâm và có tầm trong lĩnh vực IT.
Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội “có một không hai” này mà hãy đăng ký tham gia nhé! https://url.gdsc.dev/Register_TechCareersTalkshow_GDSC2024
——————
Liên hệ:
📞 Số điện thoại: (+84) 368075139 (Mr. Thành Nam)

GDSC-IU

Trường ĐH Quốc tế