[FRESHERS’ WEEK 2023] WORKSHOP “FROM WASTE TO WONDER” – VĂN HÓA TRÁCH NHIỆM – NỀN TẢNG CỦA PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG.

26 Sep 2023

✨️ ✨ĐĂNG KÝ WORKSHOP FROM WASTE TO WONDER✨️ ✨️

💭💭Liệu bạn có biết hơn 85% lượng rác thải đang được xử lý bằng cách chôn lấp, gây lãng phí và ô nhiễm môi trường. Câu chuyện môi trường là câu chuyện của muôn người. Rất nhiều chiến dịch tái chế và thu gom rác thải đã được thực hiện bởi những người trẻ, thế nhưng bạn đã bao giờ được tiếp cận câu chuyện tái chế với góc nhìn của các doanh nghiệp?💭💭

💥💥Hãy đến với workshop của nhà Chim ngay để có cái nhìn trực quan và thực tế hơn!

📝FROM WASTE TO WONDER với sự kết hợp giữa nhà Chim với các đối tác của RCE Southern Việt Nam bao gồm Công ty CP Lagom Việt Nam và Công ty TNHH BTR Global hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và góc nhìn mới về câu chuyện bảo vệ môi trường.

Với các chủ đề trọng tâm đầy hấp dẫn như:

♻️Quá trình hoạt động, khởi nghiệp đầy hấp dẫn của công ty Lagom trong việc tái chế giấy và sản xuất sản phẩm tái chế.

♻️Dự án Tích lũy xanh và Chia sẻ kiến thức nhỏ về mục tiêu phát triển bền vững số 12 và quản lý rác thải 5Rs.

♻️Ngoài ra, còn có minigame hướng dẫn cách xử lý quần áo và vải cũ đúng cách với sự hỗ trợ từ công ty BTR Global.

THÔNG TIN VỀ WORKSHOP

📌 Đối tượng: Toàn thể sinh viên Đại học Quốc tế.

📅 Thời gian diễn ra: 8g30- 11g00, ngày 26/9/2023

🏡 Địa điểm: tại phòng A1.109 (cơ sở Linh Trung, thành phố Thủ Đức)

🔥LƯU Ý🔥Khi tham gia workshop, các bạn nhớ mang theo chai nhựa các loại, bìa carton hoặc các quần áo cũ để có thể cùng nhau thực hành cách xử lý tối ưu nhất. Với các bạn tham gia mang theo thì sẽ có những món quà bất ngờ đến từ phía BTC🎁

💫 💫 Còn chần chờ điều gì mà không nhanh tay đăng ký tham gia cùng chúng mình để có những kiến thức đầy bổ ích và những trải nghiệm đáng nhớ thôi nào💞💞