Yêu cầu cấp GCN (Certificate)

QUY TRÌNH CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN HOẠT ĐỘNG

1. Đối tượng áp dụng: Văn phòng Đoàn trường, Các Đoàn Khoa/BM và CLB trực thuộc các Đoàn Khoa/BM.
2. Thời gian thực hiện: Sau khi kết thúc chương trình không quá 1 tháng.
3. Yêu cầu cấp Giấy nhận tại https://tinyurl.com/IUYcapgiaychungnhan
4. Quy định chung về việc cấp giấy chứng nhận:
– Các cơ sở Đoàn và CLB trực thuộc Đoàn Khoa/BM chỉ được yêu cầu cấp giấy chứng nhận khi đã có quyết định Công nhận hoạt động của Đoàn trường (xem quy trình công nhận HĐ tại đây).
– DS cấp giấy chứng nhận theo mẫu DS công nhận hoạt động. Đơn vị có thể yêu cầu chỉ cấp GCN cho BTC chương trình hoặc một số CTV, người tham gia có nhu cầu, không bắt buộc phải tất cả DS. Tuy nhiên, người được đề nghị câp GCN phải có tên trong DS công nhận hoạt động.
– Khi gửi hồ sơ phải gửi tất cả các mẫu cần cấp GCN (nếu có mẫu riêng cho BTC và người tham gia, mẫu bảng giải thưởng khi cần ký tên).
– Hạn chế tối đa các thiết kế GCN có màu nền đậm hoặc tối, sẽ không thấy dấu mộc đỏ.
** Đối với GCN trực tuyến (điện tử):
– Đơn vị gửi phôi (mẫu) giấy chứng nhận đã có chữ ký điện tử của trưởng đơn vị.
– GCN BTC và tham gia để trống tên và đơn vị/MSSV/Khoa…, chỉ có các phần tiêu đề, nội dung và chữ kỹ, xem mẫu. Văn phòng sẽ hỗ trợ cấp GCN theo DS.
– Giấy chứng nhận giải thưởng có thể điền sẵn tên và giải.
** Đối với GCN bảng cứng (bảng in)
– GCN người tham gia và BTC chỉ in size A5 (bắt buộc). GCN giải thưởng và GCN thành viên/CTV hoạt động năm học có thể sử dụng size A4 (nếu đơn vị có nhu cầu).
– Đơn vị in GCN và nộp về văn phòng GCN đã có chữ ký của trưởng đơn vị. Không được ký bằng mực màu đen.
5. Xem Quyết định Công nhận hoạt động tại đây (mail iuyouth).