WORKSHOP 3: CHƯƠNG TRÌNH “IT HACKATHON 2024: SOLANA CONSUMER HACK 16”

23 Jun 2024

[Workshop 3: 𝗣𝗶𝘁𝗰𝗵𝗶𝗻𝗴 𝗶𝗱𝗲𝗮 𝗮𝗻𝗱 𝗥𝗲𝗳𝗶𝗻𝗲 𝘁𝗵𝗲 𝗱𝗲𝗰𝗸]
________________________
🤗 𝐈𝐓 𝐇𝐀𝐂𝐊𝐀𝐓𝐇𝐎𝐍 𝟐𝟎𝟐𝟒 đang trên đà khép lại với sự kiện quan trọng nhất trong chuỗi 3 workshop – Workshop cuối cùng. Đây là vòng loại 1 của chương trình, nơi mà các đội tham gia sẽ có cơ hội thuyết trình ý tưởng sáng tạo của mình.
💡 Workshop này không chỉ là cơ hội để các sinh viên hiểu rõ hơn về cách phát triển ý tưởng và ứng dụng công nghệ blockchain vào các sản phẩm, mà còn là cơ hội quan trọng để các đội thi cũng như sinh viên khoa IT tiếp cận và làm quen với hệ sinh thái của Solana – một nền tảng blockchain đầy tiềm năng.
📣Một số thông tin về workshop 3:
🕧 Thời gian diễn ra: 23/06/2024 (13h30 – 16h30).
📍 Địa điểm: Trường Đại học Quốc tế – ĐHQG TP.HCM.
📣Sau buổi Workshop 2, các đội đã có cơ hội học hỏi từ những chia sẻ sâu sắc từ các diễn giả. Đội ngũ tham gia sẽ thể hiện ý tưởng của mình dưới nhiều hình thức như Powerpoint, video, pitch deck, mã nguồn,… nhằm truyền đạt một cách tốt nhất cho Ban Giám khảo xem xét vào ngày 𝐖𝐨𝐫𝐤𝐬𝐡𝐨𝐩 𝟑, cụ thể diễn ra vào ngày 𝟐𝟑/𝟎𝟔/𝟐𝟎𝟐𝟒 – Đại học Quốc tế – ĐHQG TP.HCM
________________________
📌Các tiêu chí chấm điểm của phần 1:
✅ Vấn đề cần giải quyết
✅ Giải pháp và sản phẩm (Nêu rõ ứng dụng blockchain ở những khâu nào)
✅ Nghiên cứu thị trường
✅ Mô hình kinh doanh
✅ Kế hoạch ra thị trường
✅ Kế hoạch phát triển sản phẩm
✅ Tại sao lại chọn Solana?
‼️ 𝑳𝒖̛𝒖 𝒚́: Đội nào có UX/UI hoặc đã code 1 phần sẽ là điểm cộng để vượt qua vòng 1 này.
👉 Các đội tham gia có thể liên hệ các mentor giàu kinh nghiệm để hỗ trợ ý tưởng và phát triển dự án trong discord SuperteamVn:
________________________
💕Các bạn hãy theo dõi các kênh của Superteam VN để biết thêm thông tin chi tiết:
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
✨Đoàn Hội Khoa Công nghệ Thông tin:
🔷Văn phòng: LA1.612
🔷Instagram: ityu.home
Đừng quên LIKE và FOLLOW Page Đoàn – Hội Khoa Công nghệ Thông tin – ĐHQT để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Đoàn - Hội Khoa Công nghệ Thông tin

Trường Đại học Quốc Tế