MARTIC’S INFODAY – TALKSHOW: “BRANDING CỰC CHẤT, JOB CỰC PHẤT”

23 Sep 2024

[IU MARTIC’S INFODAY] – TALKSHOW “BRANDING CỰC CHẤT, JOB CỰC PHẤT”

Infomation Day là chương trình giao lưu, gặp gỡ hằng năm giữa CLB IU Marketing (MARTIC) thuộc đoàn khoa Quản trị kinh doanh với các bạn tân sinh viên, nhằm giúp các bạn có cơ hội được nghe những chia sẻ từ các thành viên của câu lạc bộ và các diễn giả về thông tin của câu lạc bộ nói chung và những kiến thức liên quan đến Marketing nói chung.

Chủ đề chương trình Infoday năm nay đã được Martic lựa chọn để đem đến cho các bạn chính là “Personal Branding”. Giữa hàng nghìn sinh viên cùng cạnh tranh trên thị trường việc làm, làm thế nào để bạn trở nên nổi bật?

Câu trả lời nằm ở cách bạn tạo dựng và phát triển thương hiệu cá nhân. Tại Infoday, bạn sẽ được khám phá những chiến lược cụ thể từ các chuyên gia và câu chuyện thành công từ những người đi trước, giúp bạn tự tin hơn trong việc định hình hình ảnh bản thân một cách chuyên nghiệp và sáng tạo.

MARTIC INFODAY – TALKSHOW: “Brand cực chất, Job cực phất”

Hãy tham gia Infoday ngay vì đây không chỉ là cơ hội để bạn hiểu rõ hơn về hoạt động của câu lạc bộ, mà còn là dịp để bạn lắng nghe những bài học và kinh nghiệm quý báu từ các diễn giả giàu kinh nghiệm về Personal Branding – Xây dựng thương hiệu cá nhân.

Thông tin chương trình:

• Thời gian: 16h – 18h30 ngày 23/09/2024 (Thứ Hai)
  • Địa điểm: IU Campus
  • Form đăng ký được mở từ 20:00 ngày 18/09/2024 – 12:00 23/09/2024: https://forms.gle/URmjuovSrWAVY2Ff9

Quyền lợi tham gia:

• Cộng điểm rèn luyện.
  • Nhận những phần quà hấp dẫn đến từ nhà tài trợ uy tín.
  • Kết nối với các chuyên gia trong ngành.
  • Mở rộng các mối quan hệ xung quanh.
  • Các bài học và kinh nghiệm quý báu từ diễn giả.
  • Nâng cao kĩ năng mềm.

__________________________