[𝐒𝐄𝐄𝐊𝐈𝐍𝐆 𝐓𝐇𝐄 𝐇𝐈𝐃𝐃𝐄𝐍 𝐆𝐄𝐌𝐒] 𝐈𝐀𝐂 𝐈𝐍𝐅𝐎𝐃𝐀𝐘

All Day
17 - 23 Sep 2024
Ongoing...

🥰Yêu lấy IAC chắc chắn là những tình cảm chân thành xuất phát từ chính đáy lòng các bạn, nhưng những băn khoăn và chần chừ chắc hẳn vẫn bao trùm lấy tâm trí những trái tim mong muốn được cùng chúng mình hòa chung nhịp đập. Liệu các bạn có mong chờ, một buổi ‘xem mắt’ đầy ý nghĩa, để được gắn kết và thấu hiểu nhau hơn?

✨Buổi infoday sắp tới đây sẽ là nơi giải đáp các thắc mắc và lo lắng của các bạn về việc trở thành một thành viên của IAC, ngoài ra chúng mình sẽ định hướng cho bạn vị trí phù hợp trong câu lạc bộ dựa vào sở thích và năng lực của bản thân.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ INFODAY “The Edge of Tomorrow”:

⏰ Thời gian: 16h00 ngày 23/09/2024

🔑 Địa điểm: Trường Đại học Quốc tế

🛜 Hình thức: Offline

Từ ngày 𝟏𝟕/𝟎𝟗/𝟐𝟎𝟐𝟒 – 𝟐𝟐/𝟎𝟗/𝟐𝟎𝟐𝟒 là thời gian mở form đăng ký tham dự buổi Infomation Day của IAC. Mọi thông tin chi tiết về chương trình sẽ được IAC gửi đến các bạn đăng ký tham gia trong thời gian sớm nhất!

#IAC #Infoday2024 #IUIEMK24 #IACRECRUITMENT

IEM Academic Club