Search
Search
Close this search box.
Logo Inspirit
CLB Văn nghệ-Tình nguyện IU Inspirit
Logo Inspirit
CLB Văn nghệ-Tình nguyện IU Inspirit
IU Inspirit là câu lạc bộ Nghệ Thuật - Thiện Nguyện trực thuộc Đoàn-Khoa Quản trị Kinh doanh với châm ngôn INSPIRE BEFORE EXPIRE. Đúng với châm ngôn của mình, kể từ khi được thành lập vào năm 2015, IU Inspirit đã luôn mang trong mình sứ mệnh thắp sáng và bảo tồn đam mê cháy bỏng của các thế hệ Inspirit và sinh viên IU trước khi biến nguồn cảm hứng ấy thành những giá trị yêu thương mang đến cho cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động tình nguyện thường niên của câu lạc bộ với hai tuyến hoạt động song song: hoạt động tổ chức, biểu diễn văn nghệ và hoạt động tình nguyện. Fanpage: https://www.facebook.com/inspirit.iuclub Email: [email protected]

GIỚI THIỆU CHUNG

Câu lạc bộ chia ra 2 nhà chính là Music House và Event House. IU Inspirit thường xuyên tổ chức các show nổi bật như La La Land Show, Dear Scarletté, A’Dorist, 52Hz, Inside Out,… với mục đích lan tỏa cảm hứng nghệ thuật cũng như kết nối và tạo sân chơi đầy ý nghĩa cho sinh viên IU.

Không những thế, IU Inspirit còn mang trong mình sứ mệnh lan truyền đam mê âm nhạc đến với các nẻo đường từ vùng cao đến đồng bằng hay về những miền xa xôi của đất nước.

Và cùng với tuyến hoạt động thứ 2, IU Inspirit không chỉ lan tỏa niềm đam mê nghệ thuật mà còn lan tỏa tình yêu thương đến các đồng bào để cùng nhau sẻ chia những nỗi niềm cuộc sống thông qua các chương trình từ thiện như Xuân Mang Niềm Vui, Mái Ấm Tre Xanh, Gieo Nắng Yêu Thương,…

Đơn vị trực thuộc: Đoàn Khoa Quản trị Kinh doanh

HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

A’Dorist: là chương trình âm nhạc năm 2021 với mục đích trao toàn bộ số tiền bán vé đem đi từ thiện cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực TP Thủ Đức.

52Hz: là chương trình âm nhạc được tổ chức theo hình thức bán vé gây quỹ, và tất cả số tiền bán vé được quyên góp cho chương trình từ thiện Gieo nắng yêu thương 2022.

Inside Out: là chương trình âm nhạc được tổ chức năm 2023, và tất cả số tiền bán vé được quyên góp cho quỹ từ thiện Gieo nắng yêu thương 2023.

IU Inspirit Gieo nắng yêu thương: là chương trình từ thiện với số tiền được trích từ hoạt động bán hàng gây quỹ và sự quyên góp của các bạn sinh viên IU đến với các em nhỏ ở An Giang và Bình Phước, IU Inspirit là cầu nối đem những giá trị yêu thương to lớn này đến với các em để các em được đón một năm học mới nhiều niềm vui mới.

IU Inspirit Phát quà đêm: là chương trình từ thiện nhỏ được tổ chức trong nội bộ của Câu lạc bộ, CLB đã trích số tiền quỹ ra để tặng hơn 100 phần quà nhỏ gồm: sữa, bánh, trái cây,… cho các cô chú vô gia cư ở trong nội thành TP.HCM.

BAN CHỦ NHIỆM CÂU LẠC BỘ

NĂM HỌC 2023-2024