[𝐈𝐀𝐂 𝐖𝐞𝐛𝐢𝐧𝐚𝐫] ✨ 𝐔𝐏𝐂𝐎𝐌𝐈𝐍𝐆 𝐖𝐄𝐁𝐈𝐍𝐀𝐑 ✨

All Day
08 - 18 Aug 2024

🔥 IELTS không chỉ là một kỳ thi, mà còn là một chiếc vé thông hành đưa bạn đến những cơ hội mới. Với một điểm IELTS cao, bạn không chỉ dễ dàng tìm được một công việc tốt mà còn có thể du học tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Không thể phủ nhận những lợi ích mà IELTS mang lại, tuy nhiên con đường chinh phục band điểm chắc chắn không hề dễ dàng một chút nào.

❓ Bạn đang cảm thấy bế tắc vì mãi không nâng cao được band điểm IELTS?

❓ Bạn đang loay hoay vì không biết ôn luyện thế nào cho hiệu quả?

❓ Hay bạn là một newbie đang từng bước tìm hiểu về IELTS?

💦 Để “đập tan cái nóng” của mùa hè và “đánh bay nỗi lo” về IELTS của các bạn, bật mì là sắp tới 𝐈𝐄𝐌 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐢𝐜 𝐂𝐥𝐮𝐛 – 𝐈𝐀𝐂 sẽ phối hợp cùng 𝐃𝐎𝐋 𝐈𝐄𝐋𝐓𝐒 Đ𝐢̀𝐧𝐡 𝐋𝐮̛̣𝐜 để tổ chức một buổi Webinar dành sinh viên. Đây cũng chính là cơ hội để các bạn có thể để vén màn những thắc mắc, bí kíp học và thi IELTS siêu đỉnh, siêu hấp hấp dẫn đó nha!!!

#IAC #Webinar2024 #DOL

––––––––––––––––––––––––––––––––

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/iemacademicclub

Hỗ trợ truyền thông: [email protected]