𝐈𝐄𝐌 𝐓𝐀𝐋𝐊𝐒𝐇𝐎𝐖: 𝐒𝐡𝐢𝐧𝐞𝟒𝐌𝐨𝐫𝐞

15 - 24 Oct 2024

📍 Thời hạn đăng ký: 𝟏𝟓/𝟏𝟎/𝟐𝟎𝟐𝟒 - 𝟐𝟏/𝟏𝟎/𝟐𝟎𝟐𝟒
_____________________________
🎉 Chưa nhâm nhi hết món khai vị thì “bếp trưởng” IEMYU lại lên kệ một món ăn gây BÙNG NỔ vị giác đây:
✨TALKSHOW - SHINE4MORE✨
🔎Hiểu rõ nhu cầu của các bạn sinh viên IEM muốn tìm hiểu rõ hơn về danh hiệu 𝐒𝐕𝟓𝐓 và 𝐒𝐕𝟓𝐓 𝐭𝐢𝐞̂𝐮 𝐛𝐢𝐞̂̉𝐮, IEMYU đem tới một talkshow vô cùng lôi cuốn - 𝐒𝐇𝐈𝐍𝐄𝟒𝐌𝐎𝐑𝐄, là chương trình Talkshow về 𝐒𝐕𝟓𝐓 và Thanh niên Tiên tiến, cũng như là hoạt động sinh hoạt tháng 10 dành cho các đoàn viên, thanh niên thuộc trường Đại học Quốc tế.
🌟Với sự góp mặt của các diễn giả đầy tài năng với những câu chuyện thú vị, những chia sẻ đầy kinh nghiệm với góc nhìn độc đáo và bổ ích, thúc đẩy các IEM-ers học hỏi để trở nên TỰ TIN và TOẢ SÁNG theo cách riêng của bản thân, để toả sáng và vươn tới những khát vọng lớn lao. 🌟
🤩Còn chờ gì nữa mà không 𝒄𝒍𝒊𝒄𝒌 vào form tham gia ngay thôi nàooo!

_____________________________

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Fanpage:
#IEMYU #SV5T2024