[𝐕𝐈𝐄𝐓 𝐍𝐀𝐌 𝐘𝐎𝐔𝐍𝐆 𝐋𝐎𝐆𝐈𝐒𝐓𝐈𝐂𝐒 𝐓𝐀𝐋𝐄𝐍𝐓𝐒 𝟐𝟎𝟐𝟒]

28 Sep 2024

Xin chào, chắc hẳn mọi người cũng đã chờ lâu lắm rồi đúng không. Đây đây, chúng mình xin phép công bố thể lệ cuộc thi vòng trường như sau:

📎 Thời gian: 𝟖:𝟎𝟎 𝐬𝐚́𝐧𝐠 𝟐𝟖/𝟎𝟗/𝟐𝟎𝟐𝟒 (Thứ 7)

Địa điểm: Trường Đại học Quốc Tế, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP. HCM

📎 Hình thức thi: Ở vòng thi này, các đội phải trải qua 2 phần thi: Trắc nghiệm; Thuyết trình – Phản biện. Cụ thể như sau:

🗝️ Phần thi trắc nghiệm:

Cấu trúc đề thi:

Gồm có 40 câu trắc nghiệm trong vòng 25 phút.

50% Tiếng Anh, 50% Tiếng Việt.

Nền tảng dự kiến: Slido.

Phạm vi đề thi: Tất cả các khía cạnh của Logistics và quản lý chuỗi cung ứng như: Vận tải, kho bãi, giao nhận, dịch vụ giá trị gia tăng, tối ưu hoá chi phí Logistics, ứng dụng công nghệ thông tin trong Logistics, đào tạo và nghiên cứu về Logistics, v.v…

🗝️ Phần thi thuyết trình – phản biện (tối đa 90 điểm):

Ngôn ngữ: Tiếng Việt (khuyến khích sử dụng Tiếng Anh).

Mỗi đội được tự lựa chọn chủ đề, doanh nghiệp và giảng viên hỗ trợ để tìm hiểu, giải quyết vấn đề cụ thể của chủ đề đã lựa chọn hoặc triển khai dự án của cả đội.

Giải pháp, dự án đưa ra cần có tính khả thi cao, có thể đưa vào áp dụng thực tiễn.

💥 Phần 2.1: Thuyết trình:

Theo thứ tự bốc thăm từng đội thi lần lượt lên trình bàyphần thi của mình.

Mỗi đội sẽ có 𝟎𝟔 phút thuyết trình.

Các đội chuẩn bị trước file trình chiếu (có thể sử dụng slide hoặc kết hợp slide và clip…).

Ngoài ra, các đội sẽ phải chuẩn bị 01 bản báo cáo và các tài liệu có liên quan khác để làm rõ dự án, quá trình tìm hiểu thông tin, xử lý dữ liệu và đưa ra giải pháp (tính toán cụ thể trên excel, mô hình, biểu đồ,…).

Tất cả các tài liệu trên (file trình chiếu, bản báo cáo, tài liệu liên quan khác) cần được gửi cho BTC trước 𝟐𝟑𝐠𝟓𝟗’ 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟐𝟔/𝟎𝟗/𝟐𝟎𝟐𝟑

💥 Phần 2.2: Phản biện:

Sau khi đội thi thuyết trình xong, đội thi sẽ nhận câu hỏi từ Ban Giám khảo.

Mỗi đội có 4 phút Q&A cùng Ban giám khảo.

🪐 Thể lệ đã có, chúng mình chỉ chờ mọi người tỏa sáng thôiiii!!!!

#IAC #VNYLT2024

——————————————————-

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/iemacademicclub

Hỗ trợ truyền thông: [email protected]

IEM Academic Club