Search
Search
Close this search box.

BA CONSENT 2023 – SAVOIR

14:00 - 17:00
13 Jul 2023
Expired!

The event is finished.

Lĩnh hội và Hội nhập văn hóa đa quốc gia 

 

🤝Thấu hiểu được thế hệ Gen Z ngày nay có điều kiện gặp gỡ nhiều cộng đồng, va chạm nhiều nền văn hóa nhờ đi du lịch thường xuyên và tiếp thu kiến thức trên nền tảng mạng xã hội. Các bạn có cơ hội được lắng nghe, nhìn thấy sự khác biệt từ đó nhận thức được trách nhiệm của bản thân, nâng cao về sự đa dạng và tôn trọng sự khác biệt. 

 

𝐁𝐀 𝐂𝐎𝐍𝐒𝐄𝐍𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟑- 𝐒𝐀𝐕𝐎𝐈𝐑 là chương trình được tổ chức bởi Đoàn – Hội Khoa Quản trị Kinh doanh (BAIU) với mong muốn truyền tải những kiến thức về văn hoá của các quốc gia trên thế giới thông qua hình thức thi đấu bằng TIẾNG ANH giữa các đội chơi. 

🚞 𝐒𝐀𝐕𝐎𝐈𝐑 được lấy cảm hứng từ hình ảnh tuyến đường sắt Thống Nhất trải dài 3 miền trên đất nước hình chữ S Việt Nam; bước lên tàu là lúc ta bước vào trải nghiệm tuyệt vời để khám phá và tận hưởng những cảnh vật xung quanh trong suốt hành trình.

Khám phá vẻ đẹp đa dạng của thế giới, “nhận vé” để có cơ hội được trải nghiệm mọi giới hạn trên chuyến tàu 𝐒𝐀𝐕𝐎𝐈𝐑 về ngôn ngữ, văn hoá, tôn giáo và nhiều lĩnh vực khác để tạo ra một cộng đồng đa sắc tộc và đa văn hoá.

💖Chương trình dự kiến được diễn ra vào lúc 14g00 ngày 13/07/2023 tại hội trường. Đối tượng đăng ký tham gia là các bạn sinh viên Trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG HCM, với mỗi đội chơi gồm 3 thành viên. Nhanh tay đăng ký tham gia để có cơ hội được trải nghiệm đa kiến thức văn hóa trên chuyến tàu 𝐒𝐀𝐕𝐎𝐈𝐑 với những món quà siêu hấp dẫn: 

  • Điểm rèn luyện 

  • Giấy chứng nhận tham gia 

  • Hiện kim

  • Sổ

  • Đồ gốm 

Cùng nhiều món quà hấp dẫn khác

✨ Hy vọng rằng chương trình sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và sẵn sàng tiếp nhận tương tác với đa dạng kiến thức, giá trị và quan điểm văn hóa với nhiều lĩnh vực khác từ các bạn sinh viên. 

✨Thông tin về chương trình vẫn sẽ được tiếp tục cập nhật trên fanpage. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: https://www.facebook.com/doankhoabaiu/

𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: [email protected]

 

Organizer

Đoàn - Hội Khoa Quản trị Kinh Doanh
Đoàn - Hội Khoa Quản trị Kinh Doanh
Email
[email protected]
Website
https://www.facebook.com/doankhoabaiu

Location

Trường Đại học Quốc Tế - ĐHQG TP.HCM (Chi nhánh Thủ Đức)
Phòng A1.409

AGENDA

Hourly Schedule

BA CONSENT 2023 - SAVOIR

14:00 - 17:00
Ngày diễn ra

QR CODE

QR Code

ĐĂNG KÝ