[ĐOÀN – HỘI KHOA CÔNG NGHỆ SINH HỌC] OPEN FORM ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI “BIOMAGIC TOURNAMENT”

06 - 15 Jul 2024

[BTYU] OPEN FORM ĐĂNG KÝ THAM GIA CUỘC THI “BIOMAGIC TOURNAMENT”
———————————
🌻 “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khỏe mới thành công. Mỗi một người dân yếu, tức là cả nước yếu, mỗi một người dân mạnh khỏe, tức là cả nước mạnh khỏe.” – Chủ tịch Hồ Chí Minh. Quả thật là như vậy! Sức khỏe là một trong những yếu tố quan trọng đối với mỗi con người chúng ta, việc rèn luyện thể dục thể thao để có một sức khỏe tốt lại càng quan trọng hơn.

🌟 Hiểu được điều đó, Đoàn – Hội Khoa Công nghệ Sinh học tổ chức cuộc thi “BIOMAGIC TOURNAMENT” nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 20 năm thành lập Khoa Công nghệ Sinh học, trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG-HCM. Đây là một cuộc thi thể thao thú vị và sôi nổi nhằm giúp các bạn tham gia có cơ hội được rèn luyện thân thể và nâng cao sức khỏe sau những học tập và làm việc căng thẳng, hứa hẹn sẽ là một cuộc thi vô cùng bổ ích dành cho tất cả mọi người.

📌 THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CUỘC THI “BIOMAGIC TOURNAMENT” 📌

✅ Cuộc thi “BIOMAGIC TOURNAMENT” gồm hai phần: phần Kéo co và phần Các môn thể thao phối hợp.

Lưu ý: Các bạn có thể tham gia một trong hai phần thi hoặc tham gia cả hai.

📍 THÔNG TIN PHẦN THI KÉO CO

👥 Đối tượng tham gia:
– Toàn thể các cán bộ/ giảng viên trường Đại học Quốc Tế – ĐHQG-HCM.
– Toàn thể các bạn sinh viên/ cựu sinh viên Khoa Công nghệ Sinh học.

📝 Hình thức dự thi:
– Mỗi đội có 4 thành viên (2 nam, 2 nữ), trong đó bao gồm 3 sinh viên và 1 cán bộ hay cựu sinh viên Khoa Công nghệ Sinh học.
– Các bạn sinh viên có thể đăng ký theo Đội 3 thành viên của mình hoặc Cá nhân, BTC sẽ tiến hành ghép Đội sau đó.
– Tùy số lượng đội đăng ký sẽ quyết định thi đấu theo bảng (bốc thăm) hay thi đấu vòng tròn tính điểm.

🔖 Thời gian, địa điểm phần thi:
– Thời gian: Buổi trưa thứ 3, ngày 16/07/2024.
– Địa điểm: sau tòa nhà A2, trường Đại học Quốc Tế (sân phía trước bãi xe A2).

🏆 Cơ cấu giải thưởng:
Phần thi bao gồm 3 giải, cụ thể như sau:
          🥇 1 giải Nhất:      1.000.000 VNĐ
          🥈 1 giải Nhì:        800.000 VNĐ
          🥉 1 giải Ba:         500.000 VNĐ

📍 THÔNG TIN PHẦN THI CÁC MÔN THỂ THAO PHỐI HỢP

👥 Đối tượng tham gia:
– Toàn thể các bạn sinh viên trường Đại học Quốc Tế, ĐHQG-HCM.

📝 Hình thức dự thi:
– Tham gia theo hình thức đội, mỗi đội có 3 thành viên. Có thể đăng ký Cá nhân hoặc Đội, những bạn đăng ký cá nhân sẽ được BTC tiến hành ghép nhóm ngẫu nhiên.

📑 Nội dung thi:
Cuộc thi bao gồm kết hợp chạy trạm và giải mật thư. Cụ thể:
– Có tổng cộng 4 trạm thể thao được sắp xếp gồm một số bài nhằm kiểm tra sức bền, sức dẻo, nhanh nhẹn và sự khéo léo của sinh viên. Sau khi hoàn thành một trạm, các đội sẽ nhận được 1 gợi ý.
– Sau khi đội chơi hoàn thành hết 4 trạm, sẽ di chuyển đến trạm cuối cùng để bắt đầu sử dụng các gợi ý đã nhận và tiến hành giải mật thư, tìm ra từ khóa ẩn giấu (vận động trí óc).
– Thời gian của mỗi trạm sẽ được quy định. Yêu cầu mỗi đội trước khi bắt đầu phải chụp hình check-in đội ở booth trước phòng A2.104 và đăng lên fanpage Đoàn – Hội Khoa Công nghệ Sinh học.
– Các đội hoàn thành ít nhất 3/4 trạm thể lực trong khoảng thời gian quy định của mỗi trạm sẽ được cấp giấy chứng nhận của chương trình.
– BTC sẽ xét giải thưởng cho 3 đội hoàn thành tiêu chí đề ra theo tiêu chí ưu tiên như sau:
          + Đội hoàn thành cả 4 trạm kết hợp giải được mật thư trong thời gian nhanh nhất.
          + Đội hoàn thành hết 4 trạm nhưng không giải được mật thư.
          + Đội chỉ hoàn thành được 3 trạm đồng thời giải được mật thư trong thời gian nhanh nhất.
– Trong trường hợp có xảy ra bất kỳ vấn đề nào, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

🔖 Thời gian, địa điểm phần thi (dự kiến):
          9g00 – 14g00: Các đội chơi tập trung tại sảnh A2 theo thời gian đã đăng ký.
          9g30 – 14g30: Các đội bắt đầu phần thi của mình.
          15g45 – 16g00: Kết thúc phần thi của đội cuối cùng và dọn dẹp các trạm.

🏆 Cơ cấu giải thưởng:
Phần thi bao gồm 3 giải, cụ thể như sau:
          🥇 1 giải Nhất:      2.000.000 VNĐ
          🥈 1 giải Nhì:        1.400.000 VNĐ
          🥉 1 giải Ba:         1.000.000 VNĐ

⌛ CÁC MỐC THỜI GIAN
– Từ ngày 06/07/2024 đến ngày 15/07/2024: Mở form đăng ký tham gia cuộc thi.
– Ngày 16/07/2024: Diễn ra cuộc thi kéo co.
– Ngày 18/07/2024: Diễn ra cuộc thi thể thao phối hợp.

💥 QUYỀN LỢI KHI THAM GIA CUỘC THI “BIOMAGIC TOURNAMENT”
          🤩 Giao lưu học hỏi, rèn luyện kỹ năng thể dục thể thao.
          🤩 Có cơ hội nhận những phần thưởng vô cùng hấp dẫn đến từ chương trình.
          🤩 Tất cả các bạn sinh viên tham gia và dự thi đều được cộng điểm rèn luyện theo quy chế.
          🤩 Có cơ hội nhận Giấy chứng nhận “Thể lực tốt” xét danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” theo quy định.

#hanhtrinhBTIU20nam #BTIU20nam #Biotech20years #BTbiomagictournament
———————————
🔎 Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
🌐 Fanpage: Đoàn – Hội Khoa Công nghệ Sinh Học
📧 Email: [email protected]