LỄ KHAI MẠC TUẦN LỄ CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN FRESHERS’ WEEK – “ CHICKBIES AND IU”

25 Sep 2023

💫 Gitchee Gitchee Goo

We go Freshers’ Week 🐣

🤔 Những ngày đầu làm tân sinh viên của các bạn thế nào? Một hành trình mới, một chuyến phiêu lưu mới đã thực sự bắt đầu rồi đó. Nhà Hội hy vọng sẽ được là người bạn đồng hành cùng các bạn thực hiện những hoài bão nơi giảng đường đại học đầy mới lạ. Để mở đầu cho Tuần lễ Chào đón Tân Sinh viên Freshers’ Week 2023, nhà Hội đã “nổ phát đầu tiên” với nhiều sự kiện đầy hấp dẫn trong lễ khai mạc với chủ đề “CHICKBIES AND IU”.

❤️‍🔥 Một điều đặc biệt mà K23 mong chờ chính là rất nhiều CLB/Đội/Nhóm của IU sẽ có mặt tại lễ khai mạc. Nhà Hội được bật mí rằng các anh/ chị đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng và hứa hẹn sẽ mang đến một màu sắc chào đón cực kỳ năng động, bổ ích và tràn ngập những bất ngờ chỉ dành riêng cho IUers K23 đấy!

✨️ Các bạn có háo hức và tò mò về những hoạt động trong Freshers’ Week sắp tới không? Nếu có thì đừng bỏ lỡ tham gia Lễ Khai mạc Tuần lễ Chào mừng Tân Sinh viên sắp tới nhé:

THỜI GIAN: 25/09/2023 (Thứ 2)
🍃 8h30 – 10h00: Clubs’ Fair & Gian hàng Gom bìa sách – đổi quà xanh

🎊 13h30 – 15h30: Lễ khai mạc Tuần lễ chào đón Tân sinh viên

🎶 16h00 – 19h00: Chương trình nghệ thuật âm nhạc “Chạm”

Đặc biệt, tại Lễ khai mạc sẽ có phần QUAY SỐ – TRÚNG THƯỞNG, dựa trên con số may mắn mà các sinh viên nhận được khi check-in với vé show “Chạm”

📍 ĐỊA ĐIỂM: Trực tiếp tại sảnh A1-Trường Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM

💁‍♀️ ĐỐI TƯỢNG: Toàn bộ sinh viên IU, đặc biệt là Tân Sinh viên khóa 2023

K23 ơi, còn chần chờ gì nữa, rủ ngay bạn bè “trẩy hội” đầu năm thôi nào! Tuần lễ Freshers’ Week sắp bắt đầu với rất rất nhiều hoạt động và chương trình cực mê ly luôn nhé 🥳🥳

Đừng quên nhấn like và follow fanpage IU Union of Students để cập nhật các thông tin về những chương trình hấp dẫn sắp tới nha.

#Lekhaimac

#hsvdhqt #vnusiu