Chương trình Ngày hội thông tin CLB IU INSPIRIT năm học 2024-2025

13 Sep 2024 - 23 Oct 2024
Ongoing...

[𝐈𝐔 𝐈𝐍𝐒𝐏𝐈𝐑𝐈𝐓’𝐒 𝐈𝐍𝐅𝐎𝐃𝐀𝐘 𝟐𝟎𝟐𝟒: 𝐌𝐘 𝐔𝐍𝐈𝐕𝐄𝐑𝐒𝐄]

Infomation Day là chương trình giao lưu, gặp gỡ hằng năm giữa CLB Văn nghệ – Tình nguyện IU INSPIRIT (IUI) thuộc đoàn khoa Quản trị kinh doanh với các bạn tân sinh viên, nhằm giúp các bạn có cơ hội được nghe những chia sẻ câu chuyện và kinh nghiệm đầy thú vị từ các nhân vật của nhà 𝗜𝗡𝗦𝗣𝗜𝗥𝗜𝗧. Đồng thời trình diễn các tiết mục âm nhạc, giới thiệu các ban và giao lưu với các bạn sinh viên.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Chương trình Infomation Day sẽ chính thức diễn ra vào ngày 24/09/2024 tại trường Đại học Quốc tế – ĐHQG TP.HCM. Từ ngày 13/09/2024 – 24/09/2024 là thời gian mở form đăng ký tham dự buổi Infomation Day của IU INSPIRIT. Mọi thông tin chi tiết về chương trình sẽ được IU INSPIRIT  gửi đến các bạn đăng ký tham gia trong thời gian sớm nhất!

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua:

Fanpage: http://fb.com/inspirit.iuclub/

𝗜𝗡𝗦𝗣𝗜𝗥𝗘 𝗕𝗘𝗙𝗢𝗥𝗘 𝗘𝗫𝗣𝗜𝗥𝗘