Search
Search
Close this search box.

Clubs’ Fair: CLB Cờ IU

19:40 - 20:20
17 Oct 2021
Expired!

The event is finished.

Clubs’ Fair là chuỗi các webinar, mà tại đây các bạn tân sinh viên có thể giao lưu, trò chuyện và gặp gỡ đại diện đến từ các Câu lạc bộ/Đội/Nhóm. Đặc biệt, các bạn tân sinh viên sẽ được hướng dẫn, chia sẻ tận tình tất cả những điều cần thiết giúp bạn tìm được một ngôi nhà chung phù hợp tại IU. Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ và thú vị đấy. Tại buổi hôm nay, các bạn sẽ được gặp CLB Cờ IU.

 

IU Chess Club (ICC) được thành lập vào tháng 10 năm 2017, và trực thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Quốc tế. IU Chess Club là sân chơi để các bạn sinh viên có thể giao lưu, làm quen với những người có cùng sở thích, đam mê với mình ở tất cả các Bộ môn Cờ như Cờ Vua, Cờ Tướng, Cờ Caro, Cờ Vây, Cờ Shogi. ICC cũng tổ chức các buổi trau dồi kỹ năng, phổ cập kiến thức đến từ các vận động viên dày dặn kinh nghiệm thi đấu, cũng như các giải đấu Cờ từ bán chuyên nghiệp đến chuyên nghiệp dành cho sinh viên trong và ngoài trường tham gia, học hỏi, rèn luyện, trao đổi với nhau. Nhân sự ICC gồm 2 nhánh là Core Team Members; trong đó, Core Team gồm: Ban Planning, Ban Marketing, Ban Operation, Ban Expertise; Members gồm những thành viên còn lại.

 

Một số hoạt động tiêu biểu

  • IU Chess Tournament: IU Chess Tournament là giải đấu thể thao thường niên dành cho sinh viên trường Đại học Quốc tế ở hai Bộ môn là Cờ Vua và Cờ Tướng. IU Chess Club đã tổ chức được thành công giải đấu này ở ba năm liên tiếp là 2018, 2019, 2020.
  • IU Team-Up Chess Tournament: Giải đấu Team-Up Chess Tournament lần đầu tiên được IU Chess Club đăng cai tổ chức vào năm 2019. Giải đấu này đã thu hút được sự tham gia của các bạn sinh viên từ hơn 20 trường Đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. ICC tự hào là đơn vị tiên phong tổ chức một giải đấu toàn thành ở Bộ môn Cờ Đặt – đây là một Bộ môn Cờ Vua còn khá mới lạ tại Việt Nam, khi các vận động viên sẽ tham gia thi đấu cặp (team-up) như những bộ môn thể thao có cả bảng đơn lẫn đôi như quần vợt, cầu lông, bóng bàn,…
  • IU Chess Open Tournament: Sau thành công ở giải Team-Up Chess năm 2019, IU Chess Club quyết định tiếp tục tổ chức giải đấu mở rộng dành cho sinh viên toàn thành phố. Tuy đã phải hủy giải đấu vì tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, song KOI Championship 2021 đã ghi nhận được lượt đăng ký tham gia từ hơn 10 trường Đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

 

🔰 Thông tin liên hệ:
Fanpage: IU Chess club – HCMIU
Email: [email protected]
Mọi thông tin chi tiết bạn xem tại đây

AGENDA

Hourly Schedule

Clubs’ Fair: CLB Cờ IU

19:40 - 20:20
Giao lưu Clubs’ Fair: CLB Cờ IU

QR CODE

QR Code

ĐĂNG KÝ