Clubs’ Fair: CLB Kỳ Ảo 4.0

19 Oct 2021

Clubs’ Fair là chuỗi các webinar, mà tại đây các bạn tân sinh viên có thể giao lưu, trò chuyện và gặp gỡ đại diện đến từ các Câu lạc bộ/Đội/Nhóm. Đặc biệt, các bạn tân sinh viên sẽ được hướng dẫn, chia sẻ tận tình tất cả những điều cần thiết giúp bạn tìm được một ngôi nhà chung phù hợp tại IU. Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ và thú vị đấy. Tại buổi hôm nay, các bạn sẽ được gặp gỡ CLB Kỳ ảo 4.0.

Câu lạc bộ Kỳ ảo 4.0 với mục tiêu tập trung những sinh viên có chung niềm đam mê trong lĩnh vực công nghệ và cung cấp kiến thức công nghệ, nghệ thuật, và kinh doanh. Đến với Virtual Club, các bạn sẽ được cùng nhau tham gia các khóa học hấp dẫn về Digital Transformation, Design Thinking, Negotiation,… và nhận giấy chứng nhận hoàn toàn miễn phí từ Coursera nữa đấy!

Một số hoạt động tiêu biểu

• Halloween Tour
  • Cắm trại học thuật
  • Short Courses: Chuyển đổi Công nghệ, Tư duy Sáng Tạo, Nghệ thuật Đàm phán,…
  • Talkshow: Social Network “The Sheep Are All In”.
  • Bus Tour: Đi tìm nguồn cảm hứng sáng tạo.

🔰 Thông tin liên hệ:
Facebook: Virtual Club – HCMIU