Search
Search
Close this search box.

Clubs’ Fair: Đội Văn nghệ Xung kích

19:00 - 19:40
14 Oct 2021
Expired!

The event is finished.

Clubs’ Fair là chuỗi các webinar, mà tại đây các bạn tân sinh viên có thể giao lưu, trò chuyện và gặp gỡ đại diện đến từ các Câu lạc bộ/Đội/Nhóm. Đặc biệt, các bạn tân sinh viên sẽ được hướng dẫn, chia sẻ tận tình tất cả những điều cần thiết giúp bạn tìm được một ngôi nhà chung phù hợp tại IU. Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ và thú vị đấy. Tại buổi hôm nay, các bạn sẽ được gặp Đội Văn nghệ Xung kích (ArTeam)

 

ArTeam tự hào là ngôi nhà chung dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê nghệ thuật với tinh thần sáng tạo và nhiệt huyết. Bên cạnh việc tìm kiếm và phát triển tài năng, ArTeam còn là nơi tạo ra môi trường giao lưu và học hỏi cho các bạn sinh viên, đây là nơi mọi người có thể tự tin là chính mình, thoải mái cùng nhau phát triển. Đó cũng chính là lý do mà các bạn thành viên luôn nói rằng “ArTeam là nhà”.

Thời gian thành lập, đối tượng nhắm đến: Đội Văn nghệ Xung kích Trường ĐH Quốc tế, ĐHQG-HCM được thành lập vào năm 2009 với đối tượng nhắm đến là các bạn sinh viên trường Đại học Quốc tế nói riêng và sinh viên đại học nói chung có đam mê với những lĩnh vực Media, Dance, Cheerleading, và Vocal – Instrument.

Các ban hiện tại và số lượng thành viên của đơn vị: Hiện tại Đội Văn nghệ Xung kích IU ArTeam đang hoạt động với 4 mảng Vocal – Instrument, Dance, Cheerleading, và Media cùng khoảng 100 thành viên đang hoạt động với đội.

 

Một số hoạt động tiêu biểu

  • Nhiệt Show: Nhiệt Show là khởi đầu bùng nổ cho một năm hoạt động đầy tích cực của IU ArTeam. Đây là chương trình văn nghệ thường niên với sự góp mặt của các đội Vocal, Dance, Cheerleading và không thể thiếu sự hỗ trợ từ Media để có thể tạo nên một sân khấu cháy nhất, nhằm chào đón các tân sinh viên vừa mới gia nhập đại gia đình IU. 
  • Gala: Gala thường được biết đến là vòng kiểm tra cuối cùng được ArTeam tổ chức nhằm chọn ra các thành viên xuất sắc nhất để đồng hành tiếp tục cùng Đội trong nhiệm kỳ sắp tới. Đây là một sân khấu vô cùng tươi mới, bởi tất cả khác khâu, từ chuẩn bị sân khấu đến các màn trình diễn đều đến từ các bạn trainees. 
  • Mộc Acoustic: Mộc là minishow dành riêng cho đội Vocal của IU ArTeam. Đây là sân khấu nơi các bạn thành viên Vocal mang đến những phần trình diễn chỉn chu với các giọng hát đa dạng, đầy nội lực nhất. 
  • ArTeam Showcase: Đây là chương trình cuối cùng nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của IU ArTeam. Showcase là nơi hội tụ những phần trình diễn chất lượng và bùng nổ nhất từ các đội, là một kết thúc tuyệt vời cho một năm hoạt động sôi nổi của ArTeam. 

 

🔰 Thông tin liên hệ:
Facebook: IU ArTeam – HCMIU
Email: [email protected][email protected]
Mọi thông tin chi tiết bạn xem tại đây.

AGENDA

Hourly Schedule

Clubs' Fair: ArTeam

19:00 - 19:40
Giao lưu với Đội Văn nghệ Xung kích

QR CODE

QR Code

ĐĂNG KÝ