CUỘC THI THỂ THAO: BT FLASH 2023

All Day
09 - 14 Jul 2023

[ CUỘC THI THỂ THAO: 🏃 BT FLASH🏃]

🏃 BT FLASH đã chính thức quay trở lại rồi đây!!!

🔥 Lần trở lại này, hứa hẹn sẽ có nhiều trải nghiệm đầy thú vị hơn bao giờ hết! BT FLASH không chỉ là chương trình sôi động và bổ ích nhằm nâng cao tinh thần thể dục, thể thao cho mọi sinh viên tại Đại học Quốc tế, mà còn sẽ giúp bạn trở thành những siêu anh hùng can đảm đối đầu với những thách thức gay go đấy. Nghe thấy hấp dẫn phải không nào! Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy nhanh tay kêu gọi bạn bè đăng ký để cùng nhau chào đón mùa hè tràn đầy năng lượng tại BT FLASH 2023 thôi!

👉 Thời gian đăng kí: 09/07/2023 – 13/07/2023.

💥Thời gian diễn ra chương trình: 15/07/2023 (thứ bảy) vào lúc 8h30 sáng.

🔥 Tại cuộc thi, các bạn sẽ phải vượt qua các trạm chướng ngại vật với những khoảnh khắc đầy kịch tính và thử thách bản thân, từ đó chúng mình có thể rèn luyện thể lực một cách hoàn hảo và tăng cường sức khỏe, cùng nhau tiến bộ hơn mỗi ngày.

📍 Chi tiết thể lệ để vượt qua các trạm chướng ngại vật:

Thể lệ cuộc thi BT FLASH 2023

• Mục đích:
  • Chương trình BT FLASH được tổ chức nhằm mục đích nâng cao nhận thức về thể dục, thể thao cho các bạn sinh viên, qua đó cho thấy tầm quan trọng của các hoạt động thể chất đối với sức khỏe và sự phát triển của bản thân. Đây cũng là một cơ hội để các bạn sinh viên tự kiểm tra, đánh giá sức khỏe của bản thân thông qua các trạm chướng ngại vật, đồng thời là môi trường năng động, vui vẻ cho các bạn sinh viên.
  • Ngoài ra, hoạt động cũng tạo điều kiện cho các bạn sinh viên đạt được một trong những tiêu chí của Cuộc vận động Sinh viên 5 tốt cấp khoa.
  • Đối tượng tham gia:
  • Toàn thể sinh viên trường Đại học Quốc Tế
  • Quy định về nội dung và hình thức cuộc thi BT FLASH:
  • Thời gian và địa điểm:
  • Hình thức tham dự: offline
  • Thời gian: 8h30 – 16h ngày 15/07/2023
  • Địa điểm: Trường Đại học Quốc Tế.
  • Yêu cầu:
  • Mặc đồ thoải mái, đồ thể thao.
  • Cạnh tranh lành mạnh.
  • Chơi với tinh thần thể thao, không được chơi xấu, không chủ động tạo ra các tai nạn/chấn thương cho đội bạn.
  • Không sử dụng doping và các chất kích thích khác.
  1. Nội dung chương trình:

Lộ trình đường chạy:

• Trạm 1: Sau bãi giữ xe A1
  • Trạm 2: Đầu vườn thượng uyển
  • Trạm 3: Cổng A3
  • Trạm 4: Cuối vườn thượng uyển
  • Trạm 5: Sau bãi giữ xe A1
  1. Luật chơi:

– 3 đội hoàn thành 5 vòng thi với thời gian ngắn nhất sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn từ chương trình “BT FLASH”.

Stt Tên trò chơi Thể lệ
1 Plastic Man VS Đấu trường dây cắt Mỗi thành viên trong đội sẽ ngả người về sau và lần lượt di chuyển qua sợi dây căng ngang do BTC sắp xếp và không được chạm đầu. Người chơi thực hiện thử thách qua 3 mức khác nhau từ dễ đến khó. Nếu vai hoặc đầu chạm vào dây thì người chơi phải thực hiện lại thử thách. Mỗi đội sẽ được thực hiện thử thách tối đa 3 lượt. Sau 3 lần thực hiện mà người chơi không hoàn thành thử thách thì xem như không vượt qua trạm đó.
2 Thảm bay của Doctor Strange
  • Mỗi đội gồm 3 người chơi đứng trên một tấm thảm (giấy A1,A0). Người chơi phải làm sao cùng nhau đứng trên tấm thảm mà phải lật ngược mặt sau tấm thảm lại với điều kiện không đặt chân ra ngoài, không dùng tay lật lên.
  • Độ khó trò chơi sẽ tăng dần theo thời gian (xếp chồng lên nhau)
  • Đội chơi giữ được trạng thái trong 5 giây sẽ thắng
3 The Minic: Vòng dây liên hoàn Lần lượt từng người trong đội chạy vào dây đang quay đến người cuối cùng bước vào thì cả đội phải cùng nhảy 10 vòng thì sẽ được tính là qua trạm.

• Mỗi đội sẽ được thực hiện thêm 2 lượt (nếu lượt đầu tiên không đạt)
4 Aquaman: Hành trình vượt thác Mỗi đội được chia một tấm thảm nhỏ hình vuông/hình chữ nhật. Người chơi sẽ di chuyển ly nước được đặt trên tấm thảm tới vị trí được đặt ca nước và đổ nước vào ca tới vạch được định sẵn.
5 Iron Man đối đầu bãi mìn
  • 2 thành viên của mỗi đội phải cột chân với nhau và bịt mắt để vượt “bãi mìn”. Thành viên còn lại dùng lời nói để hướng dẫn đồng đội mình đi từ vạch xuất phát đến đích không được chạm vào các đồ vật.
  • Thành viên nào chạm vào chướng ngại vật (các chai/ly nước được BTC xếp sẵn) sẽ phải quay lại vạch xuất phát.
  • Mỗi đội chơi không quá 7 phút và người chơi không làm đổ quá 6 chai nước. Nếu quá thời gian quy định mà không hoàn thành thử thách hoặc làm đổ chai nước quá số chai nước quy định thì xem như là không vượt qua trạm đó.

Lưu ý: Tất cả các trạm đều tính thời gian hoàn thành thử thách.

• Thể thức tiến hành:
  • Các bạn sinh viên đăng ký qua form BTC đăng trên page Đoàn Hội Khoa CNSH.
  • Sau khi hoàn tất việc đăng ký, thông tin sẽ được cập nhật liên tục qua email và fanpage của chương trình.
  • Thời gian đăng ký: 07/07/2023 – 11/07/2023
  1. Cơ cấu giải thưởng và hình thức trao giải
  • Cơ cấu giải thưởng:
  • Giải nhất: 900,000đ
  • Giải nhì: 600,000đ
  • Giải ba: 300,000đ

• Điều kiện trao giải:
  • Các đội hoàn thành 5/5 chặng, 3 đội có thời gian hoàn thành ngắn nhất sẽ được trao giải nhất – nhì – ba (lấy theo thứ tự từ trên xuống dưới).
  1. Quyền lợi tham gia
  • Các đội hoàn thành 3/5 chặng sẽ nhận được giấy chứng nhận từ chương trình.
  • Cộng điểm rèn luyện cho các bạn tham gia đường chạy.

🎁 Để tạo sự cổ vũ, động viên và tăng thêm nhiều động lực cho các thí sinh, Ban tổ chức đã đặc biệt chuẩn bị những phần thưởng hấp dẫn dành tặng cho 3 đội thi đạt thành tích cao nhất:

🥇 Giải nhất: 900.000 VNĐ

🥈 Giải nhì: 600.000 VNĐ

🥉 Giải ba: 300.000 VNĐ

🌟 Đặc biệt khi hoàn thành 3 trên 5 trạm của chương trình các bạn sẽ được nhận được giấy chứng nhận từ cuộc thi, đồng thời đây cũng là một trong năm tiêu chí dành cho những bạn đang phấn đấu để đạt được danh hiệu Sinh viên 5 tốt. Ngoài ra bạn còn được cộng thêm điểm rèn luyện cho bản thân nữa nha!

#BTYouthUnion #BTYU2023 #BTFLASH2023 #BTF2023

———————————————-

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Fanpage: Đoàn – Hội Khoa Công nghệ Sinh Học

Trường Đại học Quốc Tế - ĐHQG TP.HCM (Chi nhánh Thủ Đức)
Phòng A1.409