EMC RECRUITMENT 2024

15 Sep 2024 - 15 Oct 2024
Ongoing...

[TUYỂN QUÂN EMC 2024] - CƠ HỘI CHO NHỮNG TÂM HỒN ĐAM MÊ SỰ KIỆN

Bạn là sinh viên IU và đam mê các sự kiện, chương trình? Bạn muốn được tham gia tổ chức những chương trình hoành tráng và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng sinh viên? Tuyển Quân EMC 2024 chính là nơi bạn tìm kiếm! Đây là cơ hội để bạn khám phá, phát triển bản thân và trở thành một phần của gia đình EMC – Câu lạc bộ Sự kiện (Event Management Club) với những hoạt động thú vị, bổ ích.

Tuyển Quân EMC 2024 không chỉ giúp bạn kết nối với các bạn sinh viên có cùng sở thích, đam mê mà còn mở ra cánh cửa để bạn hiểu rõ hơn về quy trình tổ chức sự kiện. Tham gia chương trình, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm làm việc nhóm, phát triển kỹ năng tổ chức, lên kế hoạch, và quan trọng hơn là cảm nhận niềm vui khi cùng nhau tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình được chia làm 3 vòng với những thử thách thú vị:

• Vòng 1 – Điền khảo sát (15/9 – 28/9/2024): Đây là vòng đầu tiên, giúp chúng tôi hiểu thêm về bạn, niềm đam mê và kinh nghiệm của bạn trong lĩnh vực sự kiện.

• Vòng 2 – Đối kháng (29/9 – 7/10/2024): Các bạn sẽ được tham gia những thử thách nhóm nhằm kiểm tra kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề và sáng tạo của mình.

• Vòng 3 – Phỏng vấn (9/10 – 11/10/2024): Đây là cơ hội để bạn thể hiện bản thân, trả lời các câu hỏi và bày tỏ nguyện vọng trở thành thành viên chính thức của EMC.

Đối tượng tham gia: Tất cả sinh viên IU có niềm đam mê với các hoạt động sự kiện, sẵn sàng học hỏi và cống hiến.

THAM GIA NGAY – HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN EMC BẮT ĐẦU TỪ ĐÂY!

Hãy nhanh tay đăng ký và trở thành một phần của đại gia đình EMC. Không chỉ là cơ hội phát triển kỹ năng, mà bạn còn có thể kết nối với nhiều người bạn mới, cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ.

Tuyển Quân EMC 2024 – Sự kiện không thể bỏ lỡ cho những tâm hồn nhiệt huyết!

IU Campus

Mốc thời gian