HEALTH CHALLENGES 2024 – SÁT HẠCH THỂ LỰC

All Day
15 - 19 Sep 2024
Ongoing...

🏆 Health Challenge 2024 is coming back!

🥳 Với sứ mệnh nâng cao sức khỏe và tinh thần lành mạnh nhằm giúp các IUers có một năm học tập thật “năng suất”. Hội Sinh viên Trường Đại học Quốc tế đã tổ chức Cuộc thi “Sát hạch thể lực-Health Challenges 2024” với các thử thách vô cùng mới lạ và hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là dịp để các bạn sinh viên chinh phục những thử thách mới và khám phá giới hạn bản thân!

🔥 Các thử thách sẽ có bao gồm 4 trạm riêng biệt, các bạn chỉ cần hoàn thành đúng và đủ thời gian mà Ban Tổ chức đề ra là có thể rinh về cho mình nhiều phần thưởng hấp dẫn như Giấy Chứng nhận tham gia Cuộc thi cũng như được tiêu chí Thể lực Tốt cho đợt xét chọn danh hiệu “Sinh Viên 5 Tốt” nữa đấy nhé.

Lợi ích khi tham gia:

• Rèn luyện thể lực và công nhận thanh niên khỏe 2024.
  • Được Cộng điểm rèn luyện theo quy chế CTSV

👇 Giờ thì cùng điểm qua 4 trạm thử thách đó nhé:

🏃 Trạm 1 – [Chạy 50m] Chạy nước rút 50m: (mỗi lượt 2 bạn)

Địa điểm: Sảnh A2, Trường Đại học Quốc tế

– Thể lệ: Mỗi bạn sẽ bắt đầu từ vạch xuất phát, hai tay chống xuống đất trước vạch xuất phát vào tư thế chuẩn bị. Khi nghe có hiệu lệnh xuất phát, các bạn tăng tốc chạy nhanh về phía đích với thời gian ngắn nhất.

Đối với nam: không quá 20 giây được xem là hoàn thành thử thách.

Đối với nữ: không quá 30 giây được xem là hoàn thành thử thách.

⏲️ Trạm 2 – [Nhảy dây] Nhảy dây tại chỗ (mỗi lượt 2 bạn)

Địa điểm: Sảnh A1, Trường Đại học Quốc tế

– Thể lệ: Người tham gia nhảy dây tại chỗ. Nếu trong quá trình nhảy người tham gia dừng lại quá lâu, thì sẽ được yêu cầu thực hiện lại.

– Đối với nam: cần nhảy 40 cái

– Đối với nữ: cần nhảy 30 cái

🐸Trạm 3 – [Bật cóc] Bật cóc đến đích (mỗi lượt 2 bạn)

Địa điểm: Vườn Thượng Uyển

– Thể lệ: Mỗi bạn sẽ bắt đầu từ vạch xuất phát, và trong tư thế chuẩn bị. Khi nghe có hiệu lệnh xuất phát, người tham gia bật cóc đến vạch đích.

– Đối với nam: dưới 15 giây được xem là hoàn thành thử thách.

– Đối với nữ: dưới 20 giây được xem là hoàn thành thử thách.

🕊️ Trạm 4 – [Bật xa] Bật xa tại chỗ (mỗi lượt 1 bạn)

Địa điểm: Vườn Thượng Uyển

– Thể lệ: Người tham gia bật xa tại vị trí xuất phát, khi qua mức quy định của BTC được xem là hoàn thành thử thách.

📌 THÔNG TIN CHI TIẾT CUỘC THI:

📎 Thời gian: 8g00 – 11g30, ngày 19/09/2024 (thứ Năm)

📎 Đối tượng tham gia: Toàn thể sinh viên Trường Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM

📎 Địa điểm: Trường Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM

🎉 Các bạn còn chần chờ gì mà không tham gia, để có thể nhận lại nhiều “ưu đãi” bất ngờ sau chương trình và cũng như lan tỏa những điều tích cực cùng với tinh thần thể thao “cháy bỏng” của IUers chúng ta nào.

💁 Sắp tới đây sẽ còn rất nhiều hoạt động thú vị khác đang đón chờ các bạn. Vì vậy, đừng quên nhấn Thích và Theo dõi fanpage IU Union of Students để tiếp tục cập nhật những bài viết tiếp theo nhé!

#healthchallenges2024 #sathachtheluc

#theluctot