CHƯƠNG TRÌNH ÂM NHẠC INITIATION VIBES VOL.3

Check-in: 10:45 AM
24 Nov 2022

🔥 INITIATION VIBES – Chương trình âm nhạc thường niên được tổ chức vào đầu năm học dành cho tân sinh viên của IU Guitarclub – nay đã quay trở lại với VOL.3. Chương trình mang không khí vui tươi và đầy màu sắc, có sự tham gia trình diễn của không chỉ team Music mà còn có thành viên đến từ các team chức năng – nhằm truyền tải và khẳng định một thông điệp: “Dù bạn là ai, bạn đang làm gì, bạn đang ở đâu – Chúng ta đều có chung một niềm đam mê là âm nhạc.” Đây cũng chính là tinh thần của câu lạc bộ qua nhiều năm hoạt động.

🔥 Chương trình còn có sự tham gia của hai nhà tài trợ DOL IELTS Đình Lực, IELTS Huy Võ và đơn vị đồng hành Toolee Uniform. Với sự háo hức khi tổ chức trở lại sau một năm vắng bóng, sự đầu tư chỉn chu, quy mô và phần âm nhạc sôi động, INITIATION VIBES VOL.3 hứa hẹn sẽ mang lại một khởi đầu khó quên tại IU dành cho các bạn tân sinh viên.

👉 Còn chần chừ gì nữa, đăng ký ngay cho mình một chỗ ngồi tham dự chương trình cùng IU Guitarclub tại link ở góc phía bên phải bạn nhé!

✦ ━━━━━━━━━━━━━━
INITIATION VIBES VOL.3