CUỘC THI TIẾNG ANH DÀNH CHO SINH VIÊN STAR WARDS 2024

07 Sep 2024 - 02 Oct 2024
Ongoing...

Nhằm tạo môi trường giúp đoàn viên, sinh viên rèn luyện ngoại ngữ, kỹ năng xã hội và tăng cường sự hiểu biết của sinh viên về các vấn đề liên quan đến lối sống lành mạnh để có một sức khỏe tốt trong học tập và rèn luyện, đặc biệt là sức khỏe tim mạch, Đoàn trường ĐH Quốc tế phát động vòng loại “CUỘC THI TIẾNG ANH STAR AWARDS 2024”

1. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI: Tất cả sinh viên hệ chính quy đang theo học tại các cụm trường Đại học, Cao đẳng trong khuôn khổ của chương trình

2. NỘI DUNG HỘI THI: Hệ thống kiến thức xã hội, tăng cường sự hiểu biết của sinh viên về lối sống lành mạnh, giải pháp bảo vệ sức khỏe tim mạch.

3. THỜI GIAN, HÌNH THỨC DỰ THI:
– Vòng loại:
từ ngày 05/9/2024 đến ngày 02/10/2024
– Vòng Bán kết cụm: từ ngày 05/10/2024 đến ngày 27/10/2024
– Vòng Chung kết cụm: từ ngày 05/11/2024 đến ngày 25/11/2024
– Vòng Chung kết toàn quốc: dự kiến các ngày 14-15/12/2024

3.1.1. Hình thức trắc nghiệm
– Thí sinh thi trực tuyến trên website cuộc thi https://starawards.vn bằng máy tính hoặc thiết bị di động.
Cách thức đăng ký tài khoản:

– Mỗi thí sinh có tối đa 03 lần dự thi trong 04 tuần thi và tính kết quả cao nhất để xét top vào vòng bán kết. Mỗi thí sinh trả lời 40 câu hỏi trong vòng 30 phút, các câu hỏi đa dạng dưới hình thức trả lời trắc nghiệm hoặc điền khuyết về chủ đề cuộc thi và kỹ năng tiếng Anh của thí sinh.
– Khi thời gian kết thúc, hệ thống sẽ tự động ghi nhận điểm và vị trí xếp hạng của thí sinh (xếp hạng trong cụm thi và xếp hạng toàn quốc). Thời gian là yếu tố phụ để xét vị trí trên bảng xếp hạng khi các thí sinh trùng điểm.
– Điểm của thí sinh sẽ được ghi nhận để trao giải thưởng Top 3 thí sinh có kết quả dự thi cao hằng tuần mỗi cụm.
– Khi kết thúc hình thức trắc nghiệm, Ban Tổ chức mỗi cụm sẽ chọn 100 thí sinh có số điểm cao nhất với thời gian thi ngắn nhất tham gia Vòng Bán kết cụm.

3.1.2. Hình thức video clip
– Mỗi thí sinh xây dựng 01 video clip ngắn bằng tiếng Anh để nói về chủ đề cuộc thi và gửi tham dự thông qua biểu mẫu Google Form do Ban Tổ chức cung cấp.
– Thí sinh khi tham gia hình thức này sẽ phải đảm bảo đã đăng ký tài khoản và điền đầy đủ thông tin trên website của cuộc thi mới được tính là hợp lệ.
– Các sản phẩm hợp lệ sẽ nhận thông báo qua mail (từ 02 đến 05 ngày) và mở bình chọn online thông qua fanpage trên nền tảng Facebook của Ban Tổ chức.
– Sau khi kết thúc thời gian tham dự, Ban Tổ chức sẽ chọn ra top 10 clips/cụm.

Quy định ghi nhận điểm rèn luyện khi tham gia
– Chỉ ghi nhận 1 lần khi tham gia cuộc khi, trong đó đảm bảo điểm số phải từ 280 trở lên. Sau khi tham gia thi và có kết quả, SV chụp hình mình kết quả để nộp mình chứng

Quy định nộp minh chứng:
– Minh chứng hình ảnh phải đảm bảo thể hiện thông tin cá nhân, điểm số và thời gian đạt được của thí sinh nộp bài (xem hình ảnh minh họa tại form)

NỘP MINH CHỨNG TẠI ĐÂY

XEM KẾT QUẢ NỘP MINH CHỨNG