[FRESHERS’ WEEK 2024] TALKSHOW DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT – “5 TỐT – 5 HÀNH TRÌNH”

All Day
16 - 19 Sep 2024
Ongoing...

💫 Danh hiệu Sinh viên 5 tốt là minh chứng cho sự nỗ lực của các bạn sinh viên trong cả việc học tập lẫn tham gia hoạt động ngoại khóa. Danh hiệu cao quý này được xét duyệt dựa trên 5 tiêu chí: Đạo đức tốt, Học tập tốt, Tình nguyện tốt, Thể lực tốt, và Hội nhập tốt. Việc lan tỏa danh hiệu và nâng cao nhận thức cho các bạn sinh viên về danh hiệu được Hội Sinh viên thực hiện trong suốt nhiều năm qua.

👉🏻 Hòa cùng không khí Tuần lễ chào đón Tân Sinh viên, Talkshow về danh hiệu Sinh viên 5 tốt – “5 tốt – 5 hành trình” sẽ được tổ chức. Đây không chỉ là cơ hội để các bạn tân sinh viên tìm hiểu về danh hiệu, mà còn là dịp để các bạn lắng nghe những chia sẻ, cũng như xây dựng lộ trình phát triển cho bản thân.

Hội Sinh viên gửi đến bạn thông tin về diễn giả khách mời:

🌻 Chị Nguyễn Hoàng Kim Long – Sinh Viên 5 Tốt cấp Thành năm 2023

Thành tích chị đã đạt được:

🌠 Danh hiệu Sinh viên 5 tốt tiêu biểu cấp Thành – ĐHQG – Trường – Khoa (2 năm liền; 2021-2023)

🌠 Đạt Giải thưởng Nữ sinh khoa Công nghệ Việt Nam 2023

🌠 Founder dự án màng “Yummy Plastic-an edible bioplastic” đạt giải ba cuộc thi Ý tưởng Khoa học Sáng tạo Học sinh và Sinh viên – Mastermind 2022; đạt giải khuyến khích cuộc thi Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo tỉnh Bình Thuận lần II năm 2022-2024

🌠 Giải thưởng Công trình Nghiên cứu Khoa học sáng tạo tiêu biểu toàn quốc 2022 trong khuôn khổ Liên hoan Tuổi trẻ sáng tạo 2022 do Trung Ương Đoàn trao tặng (Cấp Quốc gia).

🌻 Anh Nguyễn Hoàng Anh Tú – Sinh Viên 5 Tốt cấp Thành năm 2023

Thành tích anh đã đạt được:

🌠 SV5T cấp Thành – ĐHQG – Khoa năm 2023

🌠 Á quân MasterMind Contest 2024

🌠 Á quân IT HACKATHON 2024

🌠 Top 10 IU StartUp 2023

🥰 Thông qua Talkshow với sự xuất hiện của các diễn giả chất lượng, các bạn có thể xuất phát sớm trong hành trình chinh phục danh hiệu từ việc cân bằng học tập và sắp xếp tham gia các hoạt động sinh viên trong và ngoài trường hợp lệ. Đồng thời, Talkshow “5 tốt – 5 hành trình” sẽ là dịp để các bạn sinh viên giao lưu, hỏi đáp những câu chuyện xoay quanh các tiêu chí của danh hiệu này.

‼️ Nhanh tay bấm vào (form) để đăng ký ngay một slot tham dự buổi Talkshow về danh hiệu Sinh viên 5 tốt thôi nào các bạn ơi. From đăng ký sẽ đóng khi đủ số lượng chỗ ngồi. Hội Sinh viên chắc chắn đây sẽ là cơ hội quý báu, mang lại nhiều chia sẻ bổ ích cho các bạn đó nhé! 🩵🩵

🌟 THÔNG TIN VỀ TALKSHOW VỀ DANH HIỆU SINH VIÊN 5 TỐT:

⏰ Thời gian: 8g30 – 11g00, ngày 20/9/2024 (Thứ 6)

🏫 Địa điểm: A1.409, trường Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM (cơ sở Thủ Đức)

👥 Đối tượng: Toàn thể sinh viên trường Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM

📎 THÔNG TIN TUẦN LỄ CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN CẬP NHẬT TẠI: https://iuyouth.edu.vn/…/tuan-le-chao-don-tan-sinh…/

#hsvdhqt #vnusiu

#FW2024 #FresherWeek #Tuanlechaodontansinhvien