TALKSHOW: “CHINH PHỤC IELTS HIỆU QUẢ BẰNG PHƯƠNG PHÁP TIẾNG ANH TƯ DUY LINEARTHINKING”

All Day
20 - 22 Sep 2024
Ongoing...

🧠 Bạn đã bao giờ cảm thấy mệt mỏi vì phải đối mặt với những bài thi IELTS khó nhằn? Có lẽ, việc tìm kiếm, học hỏi một phương pháp học tập hiệu quả để đạt được số điểm như ý luôn là điều khiến chúng ta phải trăn trở.

🫂 Hiểu được tâm tư ấy của các bạn sinh viên IUers. Sắp tới đây, Hội Sinh viên trường sẽ tổ chức buổi Talkshow: “Chinh phục IELTS hiệu quả bằng phương pháp tiếng Anh tư duy Linearthinking”. Trong talkshow lần này, chúng ta sẽ cùng lật mở những bí mật đằng sau phương pháp tư duy đột phá Linearthinking và tìm hiểu cách ứng dụng nó để chinh phục IELTS một cách hiệu quả.

👉🏻Đến với chương trình là sự tham gia của một diễn giả uy tín, giàu kinh nghiệm, cùng những câu chuyện truyền cảm hứng cho thế hệ Gen Z:

🔍 Nghiên cứu sinh Hà Đặng Như Quỳnh (ĐH Reading, Anh Quốc), giám đốc học thuật tại hệ thống DOL English.

– 8.5 IELTS overall (trong đó 7 lần IELTS Reading 9.0).

– Diễn giả đào tạo về phương pháp Linearthinking cho giáo viên toàn bộ các trường cấp III tại HN tại chương trình tập huấn được phối hợp tổ chức bởi báo Giáo dục và thời đại (Bộ GD-ĐT), Sở Giáo dục – đào tạo Hà Nội.

– Tốt nghiệp á khoa chuyên ngành Sư Phạm Anh, ĐHSP TPHCM.

– Thạc sĩ loại Xuất sắc, chuyên ngành Giảng Dạy Tiếng Anh, Nottingham University (UK).

– Đồng tác giả quyển sách “Thông não IELTS Reading cùng Linearthinking”.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

📌Đối tượng: Sinh viên Trường Đại học Quốc tế.

⏰ Thời gian: 10h30 – 12h15, ngày 23/09/2024.

📍 Địa điểm: Phòng A1.409, Trường Đại học Quốc tế, ĐHQG-HCM.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA:

✅ Được giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của các bạn sinh viên về phương pháp học Linearthinking.

✅ Có cơ hội nhận những phần quà đặc biệt, ý nghĩa từ chương trình.

✅ Được cộng điểm rèn luyện theo Quy chế sinh viên và được cấp giấy chứng nhận tham gia hoạt động.

#talkshow #hsvdhqt #dolenglish #FW2024

Hội Sinh viên Trường ĐH Quốc tế