THÔNG BÁO MỞ FORM TUYỂN CHIẾN SĨ ĐỘI HÌNH CHUYÊN CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH 2024

All Day
05 - 15 Jun 2024

☀️ Khi cái nắng hè rực rỡ trên từng sắc lá, khi tiếng ve râm vang khắp mọi góc đường, sức trẻ tình nguyện lần nữa khoát lên mình tấm áo xanh quen thuộc, bóng áo ấy xuất hiện trên mọi nẻo đường, trong từng con ngõ nhỏ, mang trong mình sự nhiệt huyết cùng trái tim ấm áp, mở rộng vòng tay, chào đón gió hạ cùng một Mùa hè xanh đầy yêu thương.

🌱 Mùa hè xanh là một Chiến dịch tình nguyện được tổ chức liên tiếp hằng năm vào mỗi dịp hè của Hội Sinh viên Trường Đại học Quốc tế, ĐHQG – HCM. Mỗi năm, chiến dịch đều mang trong mình một thông điệp ý nghĩa tích cực và giá trị nhân văn sâu sắc.

💖 Năm nay với chủ đề Trạm kí ức xanh, Mùa hè xanh 2024 mong muốn có thể trao cho các bạn sinh viên những “tấm vé tình nguyện”, với sứ mệnh lớn lao là lan toả sắc xanh yêu thương đến các địa phương mà các bạn đặt chân tới.  Với tất cả 9 đội hình trong đó bao gồm 3 đội hình thường trực và 6 đội hình chuyên, đây sẽ là cơ hội mà các chiến sĩ cho đi lòng nhân ái và nhận lại những kỷ niệm đẹp đẽ và đáng trân quý. Đặc biệt hơn cả, Mùa hè xanh 2024 có sự trở lại của đội hình tình nguyện Quốc tế và sự góp mặt lần đầu tiên của đội hình thường trực Bến Tre và đội hình Chuyên Tri thức quanh ta!

👉 Thông tin về các đội hình nằm ở dưới đây, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một “ngôi nhà” phù hợp để ghi lại dấu ấn khi là chiến sĩ của Mùa hè xanh 2024:

👉3 đội hình Thường trực gồm:

💥 Đội hình thường trực tỉnh Bến Tre

💥 Đội hình thường trực tỉnh Đắk Nông

💥 Đội hình tình nguyện Quốc tế

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ ĐỘI HÌNH THƯỜNG TRỰC:

⏰️ Thời gian tuyển quân: 23/05 – 10/06/2024

🔰 Đăng ký đội hình thường trực: https://tinyurl.com/TuyenchiensiMHX2024

👉6 đội hình chuyên gồm:

💥 Đội hình Chuyên Lan toả yêu thương

💥 Đội hình Chuyên Sân chơi Tiếng Anh

💥 Đội hình Chuyên Kỹ năng số

💥 Đội hình Chuyên Đô thị xanh

💥 Đội hình Chuyên Tri thức quanh ta

💥 Đội hình Chuyên Truyền thông

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ ĐỘI HÌNH CHUYÊN:

⏰️ Thời gian tuyển quân: 05/06 – 15/06/202

LƯU Ý:

Đối với đội hình thường trực, các bạn chỉ có thể đăng ký 01 đội hình mà bạn chắc chắn có thể tham gia được. Nếu đã đăng ký tham gia đội hình thường trực, bạn vui lòng không đăng ký tham gia đội hình chuyên.

Đối với đội hình chuyên, các bạn có thể đăng ký tất cả các đội hình mình có thể tham gia được. Tuy nhiên, trong thời gian Chiến dịch diễn ra, mỗi chiến sĩ chỉ tham gia tối đa 02 đội hình chuyên tùy theo kết quả phỏng vấn và phân bổ số lượng chiến sĩ trong từng đội hình.

Hiện tại, Đội hình Tình nguyện Quốc tế đã đóng form vì đủ số lượng chiến sĩ, tuy vậy, hai đội hình Thường trực Bến Tre và Đắk Nông vẫn còn “rộng cửa” chờ bạn gia nhập đấy nha!

❤️‍🔥 Nào, bạn đã sẳn sàng vê nên một mùa hè ý nghĩa cùng chúng mình chưa? Nhanh tay nhấn vào form đăng ký để trở thành một trong những chiến sĩ của Mùa hè xanh năm nay nhé!

#MHX2024 #tramhoiucxanh

#hsvdhqt #vnusiu

______________________

🔰 Mọi thông tin thắc mắc về chiến dịch MÙA HÈ XANH 2024, các bạn có thể liên hệ qua email [email protected] hoặc nhắn tin đến Fanpage IU Union of Students.

Hội Sinh viên Trường ĐH Quốc tế

Trường Đại học Quốc Tế