Search
Search
Close this search box.

Gửi các bạn Tân sinh viên khóa 2022,

 

Lời đầu tiên, Đoàn Thanh niên (ĐTN) – Hội Sinh viên (HSV) Trường gửi lời chúc mừng và lời chào thân ái đến các bạn, những Tân sinh viên khóa 2022!

 

Chúc mừng các bạn đã vượt qua những thử thách cam go của 12 năm phổ thông để tiếp bước vào cuộc hành trình mới dưới ngôi trường Đại học Quốc tế (ĐHQT) thân yêu này. Từ hôm nay, các bạn đã chính thức trở thành thành viên của đại gia đình IU. Một chặng đường mới chắc chắn sẽ nhiều chông gai và thử thách hơn, nhưng cũng hứa hẹn không ít niềm vui, bất ngờ cùng những kiến thức hữu ích cho cuộc sống của các bạn sau này.

 

Khi bước chân vào quãng đời sinh viên, bên cạnh việc tích lũy kiến thức trên giảng đường, sinh viên IU có rất nhiều điều kiện, cơ hội học tập và rèn luyện các kỹ năng qua các hoạt động ngoại khóa sôi nổi tại các Đoàn – Liên Chi Hội (LCH) Khoa/Bộ môn (BM) và các Câu lạc bộ/Đội/Nhóm (CLB/Đ/N). Các hoạt động ngoại khoá được tổ chức thường xuyên ở các mảng: văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, học thuật, rèn luyện kỹ năng và tình nguyện. ĐTN – HSV trường luôn cố gắng tạo ra cho các bạn một môi trường rèn luyện thật tốt với sự đồng hành của các thế hệ cán bộ Đoàn – Hội giàu nhiệt huyết, năng động, sáng tạo.

 

Những bước đi đầu tiên thường bao giờ cũng lắm gian truân vất vả, nhưng phải có bước đầu tiên thì mới có bước đi thứ hai, thứ ba và mãi mãi. Rất nhiều cơ hội thành công đang chờ đón các bạn. Song, những cơ hội ấy cũng có thể khước từ bạn. Tất cả đều phụ thuộc vào sự nỗ lực, sự rèn luyện và quyết tâm trong thời gian học tập trên giảng đường của bạn. Vì vậy, hãy xách ba lô lên và chuẩn bị thật tốt cho ngày mai ngay từ bây giờ nào!

 

Cuốn sổ tay sinh viên này với nhiều thông tin bổ ích sẽ giúp giải đáp đầy đủ những vấn đề sinh viên IU quan tâm. Đây là một hành trang và cũng là một món quà nhỏ do ĐTN – HSV trường gửi tặng để giúp các bạn nhanh chóng hoà nhập với môi trường mới tại IU.

 

Chúc các bạn có một quãng đời sinh viên thật tuyệt vời, luôn vững tin vào con đường mình đã chọn, để chuẩn bị thật tốt cho một tương lai sáng ngời.

 

BCH Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường ĐHQT

UPCOMING EVENTS