Khoa Ky thuat Y SInh
Đoàn Khoa - LCH Khoa Kỹ thuật Y Sinh
BME Youth Union
Khoa Ky thuat Y SInh
Đoàn Khoa - LCH Khoa Kỹ thuật Y Sinh
BME Youth Union
Đoàn – Hội Khoa Kỹ thuật Y Sinh (BME Youth Union) trực thuộc Khoa Kỹ Thuật Y Sinh (KTYS), hoạt động dưới sự chỉ đạo của Ban chủ nhiệm Khoa KTYS, Ban Thường vụ Đoàn Trường và Ban thư ký Hội Sinh viên Trường. Xác định được đây là tổ chức chính trị - xã hội của đoàn viên thanh niên, Đoàn – Hội Khoa KTYS luôn nỗ lực tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm đồng hành cùng sinh viên trong học tập, giải trí và phát triển bản thân.

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Nhờ sự quan tâm kịp thời và gần gũi, Đoàn – Hội Khoa KTYS nắm bắt được những nhu cầu cấp bách của sinh viên, đồng thời tìm kiếm, khơi gợi những tâm tư, nguyện vọng thầm kín của các bạn trong quãng thời gian học Đại học. Hiện nay có 03 Câu lạc bộ (CLB) trực thuộc Đoàn – Hội Khoa KTYS: BME Sports Club, BME Academic, BME Newsletter. Các CLB đang là nơi để sinh viên được chia sẻ và giao lưu với nhau sau những giờ học căng thẳng. Bằng việc đáp ứng các nhu cầu và tạo ra nhiều cơ hội phát triển ấy, Đoàn – Hội Khoa KTYS trở thành người bạn đáng tin cậy, cùng Đoàn viên và thanh niên tiến lên trong nhiều mặt và ngày càng trau dồi nhằm hoàn thiện bản thân mình. 

Đơn vị trực thuộc: Khoa Kỹ thuật Y Sinh, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường

II. HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

Chào người bạn mới: là chương trình do các bạn tân sinh viên tổ chức nhằm tạo cơ hội giao lưu giữa các sinh viên cùng khóa và làm quen với sinh viên các khóa khác nhau thông qua hoạt động nhóm và chương trình tiệc nướng. Đây là chương trình mới, mang tính kết nối và sáng tạo của sinh viên Khoa KTYS.

BME Prom Night: là chương trình nhằm chúc mừng các sinh viên Khoa KTYS tốt nghiệp trong năm học. Đồng thời tạo ra cơ hội cho các sinh viên sắp tốt nghiệp tri ân Thầy Cô và chung vui cùng bạn bè trong Khoa. Chương trình đã thắt chặt tình đoàn kết gắn bó của sinh viên các khóa, cựu sinh viên Khoa KTYS với nhau và với Thầy Cô trong khoa.

BME Teacher’s Day: là chương trình thường niên nhằm chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11. Đây là dịp để sinh viên thể hiện sự tri ân với các Thầy Cô trong Khoa.

Cuộc thi Sáng Tạo Y Sinh – BME Innovation Competition: đây là cuộc thi nhằm chọn ra các ý tưởng hay về nghiên cứu và giải pháp ứng dụng kỹ thuật, công nghệ y sinh học trong việc chăm sóc sức khỏe, chẩn đoán và điều trị các bệnh thường gặp hoặc mãn tính. Đối tượng tham gia chương trình mở rộng ra các trường Đại học và các trường Trung học phổ thông trong địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

BME Summer Camp: là sân chơi bổ ích và thú vị cho các bạn sinh viên sau những giây phút học tập căng thẳng và mệt mỏi. Bên cạnh đó, chương trình tạo điều kiện để các bạn sinh viên nâng cao kỹ năng sinh hoạt tập thể, rèn luyện khả năng hòa nhập với thiên nhiên qua hoạt động Team Building. 

 

BAN THƯỜNG VỤ ĐOÀN KHOA NĂM HỌC 2021-2022

Nguyễn Phương Nam

Bí thư

Ngô Tuấn Khải

Phó Bí thư

 

Lê Hải Diễm Quỳnh Huỳnh Gia Thống Trịnh Thanh Trúc Khưu Đoàn Đức Quang Lương Võ Hoàn Thiện Nguyễn Trần Hải Đăng Lê Trần Gia Linh

 

BAN THƯ KÝ LIÊN CHI HỘI KHOA NĂM HỌC 2021-2022

Lê Trần Mỹ An

Liên chi Hội phó

Phạm Nguyễn Hồng Ân

Liên chi Hội trưởng

Lê Hải Diễm Quỳnh

Ủy viên BKT

 

Ngô Tuấn Khải Nguyễn Trung Hiếu Nguyễn Phương Nam Trần Bảo Nhi Bùi Thị Như Quỳnh Thiên Lý

 

No Content Available