🌻 Vậy là Workout Challenge 2021 đã chính thức khép lại rồi đây. BME Sports Club xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bạn tham gia chương trình.
🎉 Sau khoảng thời gian náo nhiệt diễn ra Workout Challenge, BTC đã nhận được rất nhiều bài thi với các hình thức luyện tập vô cùng đa dạng và không kém phần thú vị. Vàaaa chẳng để các bạn chờ đợi lâu, danh sách nhận Certificate của chương trình đã có rồi đây.
🎉 Bên cạnh đó, BME Sports Club xin được bật mí những bạn đã giành vị trí “IN TOP” của chương trình
1️⃣ CHẠY BỘ NHIỀU NHẤT: Lê Thị Phương Thùy
2️⃣ HÍT ĐẤT NHIỀU NHẤT: Hồ Minh Triết
3️⃣ ĐI NHIỀU BƯỚC NHẤT: Nguyễn Ngọc Bảo Ngân
4️⃣ PLANK L U NHẤT: Nguyễn Thị Trang
5️⃣ SQUAT NHIỀU NHẤT: Huỳnh Gia Thống
🎉 Chúc mừng các bạn đã xuất sắc đạt hạng nhất cho từng hạng mục cho của chương trình lần này. Đừng quên là còn có một món quà bất ngờ cho Quán quân của chúng ta đó nha.
❤ Một lần nữa BME Sports Club xin chân thành cảm ơn người tham gia và chúc các bạn sẽ có một năm học thành công và tràn đầy nhiệt huyết. Tụi mình mong các bạn học thật tốt nhưng cũng đừng quên đi sức khỏe và lợi ích của bản thân mình.
🥰 Vì Workout Challenge là một sự kiện được tổ chức online trong mùa dịch, dưới quy mô sinh viên nên nếu có bất kỳ sai sót nào mong các bạn có thể bỏ qua và vẫn tiếp tục đồng hành cùng bọn mình trong các hoạt động sắp tới của câu lạc bộ nhé.
☎️ Đừng quên LIKE & FOLLOW Page BME Sports Club để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất nhé!!
———————————————-
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Email: iubmesportsclub@gmail.com