[EVERLASTLOVE] – Amore Eterno là chương trình học thuật thường niên được tổ chức trực tiếp tại trường đại học Quốc Tế do khoa Kỹ Thuật và Quản Lý Công Nghiệp thực hiện. Với mong muốn tổ chức một chương trình học thuật bổ ích, [EVERLASTLOVE] – Amore Eterno hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức về “Bí quyết cho một mối quan hệ bền vững lâu dài”, được truyền tải qua kinh nghiệm quý báu của nữ diễn giả: Huyền Trân (hay Tiktoker Naiverosie) – cựu sinh viên khoa Quan hệ Quốc Tế khóa 2016-2020, chị là người trẻ tuổi nhất cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp của đại học HUFLIT sẽ tham gia trình để chia sẻ các nội dung như sau:

❣️ “Bí quyết cho một mối quan hệ bền vững lâu dài” hoặc “Bí quyết yêu lâu” là những câu hỏi mà bất cứ cặp đôi nào cũng thắc mắc khi đang trong quá trình xây dựng và vun đắp cho hạnh phúc của mình, và không phải ai cũng tìm được câu trả lời. 

❣️ Không chỉ trong tình yêu, ngay cả trong cuộc sống, chúng ta vẫn luôn gặp khó khăn trong việc làm thế nào để duy trì các mối quan hệ xung quanh bền chặt và gắn bó. 

  • Với lần quay trở lại này, các bạn tham dự sẽ được:

💘 Lắng nghe và học hỏi trực tiếp từ diễn giả nhiều kinh nghiệm, là nhân vật có sức ảnh hưởng với giới trẻ qua việc chia sẻ những kiến thức về tình yêu và phát triển bản thân.

💘 Học cách yêu và xây dựng giá trị bản thân trong các mối quan hệ.

💘 Cơ hội tham dự minigame và rinh về những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Buổi workshop đáng mong chờ nhất vào dịp Lễ tình nhân đặc biệt dành tặng cho các bạn sinh viên “EVERLASTLOVE” đã chính thức mở cổng đăng kí ngay từ bây giờ. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay điền vào link đăng kí dưới đây nào 🤩

📢 Link đăng kí: https://bit.ly/IEMWorkshop2023

📢 Thời gian đăng kí: 23/01/2023 – 09/02/2023

_______________________________

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Fanpage: Đoàn – Hội Khoa Kỹ Thuật và Quản Lý Công Nghiệp

Email: iemyouthunion@iuyouth.edu.vn

Người viết: Đoàn Lê Anh Hào