Ảnh quảng bá chính thức cho chương trình

IEM WORKSHOP 2023 – EVERLASTLOVE là chủ đề mới trong chuỗi hội thảo thường niên được tổ chức vào 16g00 ngày 09/02/2023 bởi Đoàn – Hội Khoa Kỹ thuật và Quản lý Công nghiệp (IEMYU) với mục đích giúp cho các bạn sinh viên trong Trường Đại học Quốc Tế nói riêng và các bạn sinh viên trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh nói chung có thêm cảm nhận về sự “Bền và Vững” của tình yêu, không giới hạn ở tình yêu đôi lứa, mà còn mở rộng đến tình yêu gia đình và bạn bè.

Đồng hành cùng Workshop lần này là chị Hồng Trân Naiverosie, nguồn động lực của hàng triệu bạn trẻ với những thành tựu nổi bật:

  • Tốt nghiệp khoa Quan hệ Quốc Tế Đại học HUFLIT
  • KOL ngành giáo dục Truyền thông – Tâm lý – Kỹ năng giao tiếp
  • Nhà sáng tạo nội dung số, được biết đến nhiều nhất qua kênh TikTok 1.3M+ followers @𝐍𝐚𝐢𝐯𝐞𝐫𝐨𝐬𝐢𝐞
  • CEO/Founder Học viện nhiếp ảnh – truyền thông trực tuyến HT Academy

Everlastlove đã nhận được sự quan tâm rất lớn của các bạn sinh viên, minh chứng cho sức ảnh hưởng qua số lượng sinh viên đăng ký tham gia vượt ngưỡng hơn 100 vé. Các bạn sinh viên đã được tìm hiểu sâu về chủ đề “Bền và Vững” trong tình yêu, cùng cô giáo Naiverosie học về Phương Pháp NaikanMagic Ratio (5:1) để xây dựng và lưu giữ mối quan hệ. Bên cạnh đó, các bạn được thành hành ngay bằng cách áp dụng những phương pháp đó để giải quyết 3 tình huống trích từ tiểu phẩm mà Ban Tổ Chức đưa ra, cùng những tình huống thực tế từ chính người tham dự.

Everlastlove đã thành công vượt xa sự mong đợi, Ban Tổ Chức rất cảm kích sự tham gia nhiệt tình và tương tác tích cực từ các bạn sinh viên. Chúng tôi hy vọng tinh thần và giá trị của Everlastlove sẽ tiếp tục ảnh hưởng và hỗ trợ cho việc phát triển các kỹ năng tâm lý quan trọng, tư duy tích cực, và xây dựng các mối quan hệ đáng giá trong cuộc sống.

IEM Workshop 2023 – Everlastlove xin gửi lời cảm ơn đến tất cả đơn vị là Nhà bảo trợ truyền thông, hỗ trợ truyền thông đã dành sự ưu ái giúp chúng tôi quảng bá chương trình các bạn sinh viên. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị Nhà tài trợ:

-Nhà tài trợ Đồng – Tôi Là Thảo Mộc, Tuệ Viên Group

-Nhà tài trợ Đồng – Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Trung Tính

Cuối cùng, Ban Tổ Chức xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bạn sinh viên đã quan tâm và dành thời gian đến tham dự Workshop. Chương trình đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cũng như những ý kiến đóng góp quý giá góp phần lớn giúp các chương trình của IEMYU phát triển mạnh hơn trong tương lai. 

IEMYU hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ và đồng hành từ tất cả mọi người trong chặng đường sắp tới! 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Người viết: Mỹ Nhân