THE 0110: ROLLIN’

“Life is not Linear”

 

TỔNG QUAN VỀ IEM ART CLUB

IEM Art Club là Câu lạc bộ Tổ chức sự kiện nghệ thuật trực thuộc Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM, với hành trình hơn 6 năm hoạt động và nhiều thành viên đang hoạt động. Với thông điệp “Sing to share”, IEM Art Club muốn mang tới một sân giao lưu âm nhạc năng động cho tất cả các bạn sinh viên.

Vì vậy, IEM Art Club hi vọng trở thành Câu lạc bộ âm nhạc phi lợi nhuận nhằm mục đích tạo sân chơi giao lưu âm nhạc năng động cho tất cả sinh viên Trường Đại học Quốc tế, chia sẻ và lan tỏa tình yêu và niềm đam mê với âm nhạc. Đồng thời nâng cao kỹ năng và thúc đẩy phát triển tài năng đến các bạn trẻ có mong muốn học hỏi thêm nhiều điều giúp ích cho sau này.

IEM Art Club – Showcase 52Hz

LỊCH SỬ

Showcase The 0110: Rollin’ là một chương trình thường niên, nhằm kỷ niệm ngày thành lập Câu lạc bộ và cùng lúc đó, nằm trong chuỗi các hoạt động biểu diễn âm nhạc của IEM Art Club trong năm học 2022 – 2023. Chương trình được xây dựng với sứ mệnh tạo ra một buổi diễn tuyệt vời, mang nhiều dấu ấn đặc trưng từ chính tay thành viên IEM Art Club cũng như quảng bá hình ảnh của CLB đến với các bạn sinh viên, mang đến cho khán giả là những ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng xen giữa mạnh mẽ, mang đầy sắc riêng của IEMAC.

Ý NGHĨA SHOW

The 0110: Rollin’ – “Life is not Linear” 

Có những thử thách bất ngờ, nhanh ập tới, cũng như có lúc tàu đảo ngược lại (chấp nhận khác biệt, đi ngược số đông, phá cách) cũng là một thử thách. Tuy nhiên chiếc tàu lượn ấy không cho phép bạn dừng lại. Sau khi chuyến tàu kết thúc, “feeling yomost” or “feeling bad” phụ thuộc vào việc bạn “enjoy” suốt chuyến đi.

 

IEM Art Club hi vọng rằng Showcase này sẽ mang đến và truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến với tất cả khán giả khi thưởng thức chương trình. IEMAC xin được cảm ơn tất cả các bạn sinh viên đã góp phần tạo nên điểm nhấn, cũng như giúp cho chương trình thành công tốt đẹp. 

TẦM ẢNH HƯỞNG VÀ KẾT QUẢ

Chỉ sau vài giờ mở đơn đăng ký tham dự chương trình, Showcase The 0110: ROLLIN’ đã thu hút hơn 180 lượt tham gia, vượt chỉ tiêu ban đầu với sự góp mặt của các khách mời, các bạn sinh viên IU và đặc biệt hơn, IEM Art Club vinh dự khi chương trình được có thêm những bạn khán giả từ các trường Đại học khác trên địa bàn thành phố. Chương trình đã thực sự ghi lại ấn tượng tốt và giúp các bạn sinh viên tham gia tổ chức có thêm nhiều kinh nghiệm, cũng như các kĩ năng mềm như: kỹ năng hoạt động nhóm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng xử lý tình huống trước đám đông,…

IEM Art Club – Showcase ROLLIN’

Và hơn hết, với chương trình lần này, IEM Art Club đã để lại sự ấn tượng với vị trí là một Câu lạc bộ Âm Nhạc đầy nhiệt huyết và đam mê trong lòng các thành viên CLB nói riêng cũng như sinh viên Trường Đại Học Quốc Tế – ĐHQG TP.HCM nói chung. IEM Art Club vẫn sẽ luôn giữ vững phong độ và mong rằng tất cả các bạn khán giả sẽ luôn ủng hộ và đồng hành cùng Câu lạc bộ trong những chặng đường tiếp theo.