SHOWCASE: “52Hz”

“Into the ocean, I lost my mind and I found my soul”

 

TỔNG QUAN VỀ IEM ART CLUB

IEM Art Club là Câu lạc bộ Tổ chức sự kiện nghệ thuật trực thuộc Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM, với hành trình hơn 6 năm hoạt động hơn 200 thành viên đang hoạt động. Với thông điệp “Sing to share”, IEM Art Club muốn mang tới một sân giao lưu âm nhạc năng động cho tất cả các bạn sinh viên.

Vì vậy, IEM Art Club hi vọng trở thành Câu lạc bộ âm nhạc phi lợi nhuận nhằm mục đích tạo sân chơi giao lưu âm nhạc năng động cho tất cả sinh viên Trường Đại học Quốc tế, chia sẻ và lan tỏa tình yêu và niềm đam mê với âm nhạc. Đồng thời nâng cao kỹ năng và thúc đẩy phát triển tài năng đến các bạn trẻ có mong muốn học hỏi thêm nhiều điều giúp ích cho sau này.

IEMAC – Câu lạc bộ IEM Art Club tại Showcase “CRECK!”

LỊCH SỬ

Showcase: 52Hz là một chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động biểu diễn âm nhạc của IEM Art Club trong năm học 2022 – 2023. Chương trình được xây dựng với sứ mệnh tạo ra một buổi diễn tuyệt vời, mang nhiều dấu ấn đặc trưng từ chính tay các bạn Trainees IEM Art Club cũng như quảng bá hình ảnh của CLB đến với các bạn sinh viên, mang đến cho khán giả là những ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng xen giữa mạnh mẽ, mang đầy sắc riêng của các bạn Trainees.

IEMAC – Showcase 52Hz
IEMAC – Showcase 52Hz

Ý NGHĨA SHOW

52 Hz là tần số của cá voi xanh “đơn độc nhất hành tinh” tuy cô đơn nhưng chính tiếng kêu ấy lại khiến chúng trở nên đặc biệt độc nhất vô nhị. 52 Blue là loài cá mang lại cho chúng ta tinh thần lạc quan, mạnh mẽ vượt lên mọi rào cản, giới hạn để tồn tại giữa đại dương bao la

IEMAC – Showcase 52Hz
IEMAC – Showcase 52Hz
IEMAC – Showcase 52Hz
IEMAC – Showcase 52Hz
IEMAC – Showcase 52Hz
IEMAC_Showcase 52Hz
IEMAC_Showcase 52Hz
IEMAC_Showcase 52Hz

IEM Art Club hi vọng rằng Showcase này sẽ mang đến và truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến với tất cả khán giả khi thưởng thức chương trình. Trên hành tinh này, nhiều lúc chúng ta sẽ là một cá thể khác biệt, đến nỗi tần số của chúng ta chẳng thể chung với số đông vì thế nên ta phải đơn độc đi một mình. Nhưng hãy biến điều đó thành đặc trưng và tiếp tục mạnh mẽ bước đi và khai phá tiềm năng của bản thân để trưởng thành trên con đường riêng, như cách mà IEM Art Club đã nhấn mạnh rằng: “Into the ocean, I lost my mind and I found my soul”.

TẦM ẢNH HƯỞNG VÀ KẾT QUẢ

Chỉ sau vài giờ mở đơn đăng ký tham dự chương trình, Showcase 52Hz đã thu hút hơn 170 lượt tham gia, vượt chỉ tiêu ban đầu với sự góp mặt của các khách mời, các bạn sinh viên IU và đặc biệt hơn, IEM Art Club vinh dự khi chương trình được có thêm những bạn khán giả từ các trường Đại học khác trên địa bàn thành phố. Chương trình đã thực sự ghi lại ấn tượng tốt và giúp các bạn sinh viên tham gia tổ chức có thêm nhiều kinh nghiệm, cũng như các kĩ năng mềm như: kỹ năng hoạt động nhóm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng xử lý tình huống trước đám đông,…

IEMAC_Showcase 52Hz

Và hơn hết, với chương trình lần này, IEM Art Club đã để lại sự ấn tượng với vị trí là một Câu lạc bộ Âm Nhạc đầy nhiệt huyết và đam mê trong lòng các thành viên CLB nói riêng cũng như sinh viên Trường Đại Học Quốc Tế – ĐHQG TP.HCM nói chung. IEM Art Club vẫn sẽ luôn giữ vững phong độ và mong rằng tất cả các bạn khán giả sẽ luôn ủng hộ và đồng hành cùng Câu lạc bộ trong những chặng đường tiếp theo.