Từ ngày 21/11/2022 – 28/11/2022, CLB IU INSPIRIT đã tổ chức hoạt động tuyển quân thường niên nhằm chào chào đón các thành viên mới.

Mở đầu là buổi INFODAY giúp các bạn sinh viên, đặc biệt là các tân sinh viên K22 hiểu rõ hơn về từng ban và các hoạt động của nhà INSPIE. Qua đó giúp các bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một “mái nhà” phù hợp.

Ngay sau đó, form tuyển quân đã được lên sóng. Hoạt động tuyển quân gồm 3 vòng: điền Form, Defense và Interview.

Ở vòng đầu tiên, các bạn sẽ điền vào form đăng ký được đăng trên Fanpage. Câu lạc bộ đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên IUers.

Vòng hai sẽ là nơi các bạn được thử thách bản thân và học hỏi những kỹ năng mới. Các bạn được chia vào những nhóm và tham gia tổ chức một chương trình giả định. Các bạn ban Music cũng được tham gia trình diễn âm nhạc live nhằm thể hiện tài năng của bản thân.

 

SẢN PHẨM CỦA CÁC TEAM THAM GIA  

Ở vòng cuối cùng các bạn tham gia phỏng vấn. Đây là vòng để ban giam kháo có thể kiểm tra khả năng giải quyết tình huống của các bạn.

 

Hoạt động tuyển quân đã điễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp. 𝐈𝐔 𝐈𝐍𝐒𝐏𝐈𝐑𝐈𝐓 xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bạn đã quan tâm và đến tham gia cùng tụi mình. Mong rằng qua những hoạt động vừa rồi các bạn đã có những kỷ niệm đẹp cũng như học hỏi được những kỹ năng mới. Hy vọng các bạn vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ nhà INSPIE ở những hoạt động sắp tới.