Clubs’ Fair: CLB Quản lý Sự kiện

15 Oct 2021

Clubs’ Fair là chuỗi các webinar, mà tại đây các bạn tân sinh viên có thể giao lưu, trò chuyện và gặp gỡ đại diện đến từ các Câu lạc bộ/Đội/Nhóm. Đặc biệt, các bạn tân sinh viên sẽ được hướng dẫn, chia sẻ tận tình tất cả những điều cần thiết giúp bạn tìm được một ngôi nhà chung phù hợp tại IU. Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc gặp gỡ đầy bất ngờ và thú vị đấy. Tại buổi hôm nay, các bạn sẽ được gặp gỡ CLB Quản lý sự kiện (EMC).

Câu lạc bộ Quản lý sự kiện trực thuộc Hội Sinh viên trường trải qua 13 năm hoạt động cùng câu slogan “We Make It Real” đã luôn tích cực tổ chức những sự kiện đặc sắc và thú vị góp phần gắn kết các sinh viên với nhau. EMC có 4 nhánh công việc để các bạn lựa chọn theo sở thích và khả năng của bản thân: PROGRAM, MARKETING, HUMAN RESOURCES, OPERATION, EXTERNAL RELATION.

Một số hoạt động tiêu biểu

• The Fifth Season
  • EMC Camping