BME academic
CLB Học thuật BME
BME Academic Club
BME academic
CLB Học thuật BME
BME Academic Club
CLB Học thuật (tên tiếng Anh: BME Academic Club) trực thuộc Đoàn Khoa Kỹ Thuật Y Sinh được thành lập vào năm 2010 cho đến nay đã được 11 năm tuổi. Với thâm niên như trên, CLB đã có cho mình một gia tài kinh nghiệm đồ sộ về mảng học thuật như tổ chức các buổi học Tutoring (phụ đạo) trước những mùa thi (midterm exam và final exam) hoặc những Workshop với chủ đề đa dạng giúp sinh viên Khoa Kỹ Thuật Y Sinh nói riêng và trường Đại học Quốc Tế nói chung có thể có thêm những thông tin bổ ích trong việc trang bị kiến thức phục vụ học tập và tìm hiểu những cơ hội để nộp học bổng trao đổi ngắn hạn và học bổng học cao học.

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Đến CLB, các bạn sinh viên không chỉ được mở rộng tri thức về mảng học thuật mà còn được thỏa sức sáng tạo khi được chọn vào 3 mảng chính: Sáng tạo, Nội dung và Hậu cần.

Tổng số lượng thành viên: 10

Đơn vị trực thuộc: Đoàn khoa Kỹ thuật Y sinh

II. HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

Workshop INSIDE OUT: How to be friends with your emotion: là  workshop với sự tham gia của diễn giả Tiến sĩ Hà Thị Thanh Hương và Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Trung Nghĩa nhằm chia sẻ đến cho các bạn học sinh, sinh viên những kiến thức về các cảm xúc trong não bộ cùng những phương pháp để kiềm chế cảm xúc bản thân sao cho thật hiệu quả khi đối mặt với những vấn đề trong cuộc sống.

Workshop ” Sharing Experiences For Achieving Scholarship”: là workshop với tham gia chia sẻ của anh Trần Minh Phương Nam – cựu sinh viên khoa Kỹ Thuật Y Sinh k15 nhằm cung cấp thông tin về các nguồn học bổng cho sinh viên và đặc biệt là chia sẻ những bí quyết/kinh nghiệm cần và đủ để các bạn có thể vượt qua một chặng đường Đại học đầy “gian truân” một cách tốt nhất.

Tutor class: là các buổi học phụ đạo trước các kỳ thi quan trọng như giữa kỳ và cuối kỳ bởi các bạn/anh chị sinh viên tài năng đã đạt thành tích học tập nổi bật ở các học phần trước đó sẽ được phân công đứng lớp giảng dạy cho các bạn sinh viên có nhu cầu được ôn tập.

III. THÀNH TÍCH

Mặc dù CLB Học thuật chưa đạt được nhiều thành tích rực rỡ như mong đợi, nhưng CLB luôn đạt được sự tín nhiệm cao của các giảng viên khoa Kỹ Thuật Y Sinh để cùng hợp tác và xây dựng nên những buổi workshop có ý nghĩa đến các sinh viên. Với sứ mệnh giáo dục học tập cao cả ấy, các thành viên sẽ luôn cố gắng hoạt động để mang lại một sân chơi lành mạnh nhất, sôi nổi nhất cho các bạn sinh viên. Luôn tin rằng CLB Học thuật sẽ ngày càng phát triển và gặt hái thêm nhiều thành công trong chặng đường sắp tới.

BAN CHỦ NHIỆM CÂU LẠC BỘ NĂM HỌC 2021-2022

Khưu Đoàn Đức Quang
Chủ nhiệm

Đỗ Huỳnh Thúy Vy
Phó chủ nhiệm

No Content Available